Văn hóa Nhật Bản

Dịch vụ xin lỗi thuê ở Nhật

 

Dich vụ xin lỗi thuê ở Nhật

Rất khó để có thể đối mặt với một ai đó và nói lời “xin lỗi” sau khi chúng ta làm sai một việc, đặc biệt trong những tình huống bạn đã làm người đó giận giữ hoặc tổn thương cảm xúc. Để dễ dàng hơn khi nói câu “xin lỗi”, những người đang sống tại Nhật Bản có thể tìm đến các công ty… xin lỗi thay để trả tiền và nhờ họ nói giúp lời xin lỗi.
dich-vu-xin-loi-thue-o-nhat
Dịch vụ xin lỗi thuê
 
Khi thuê một chuyên gia, bạn không chỉ tránh đối mặt với những tình huống khó xử mà còn bảo đảm rằng người kia nhận được một lời xin lỗi thích hợp. Theo thống kê, khách hàng của những dịch vụ này đa phần là nữ độ tuổi từ 20 đến 40 và có nhu cầu xin lỗi trong các vấn đề liên quan đến tình yêu và tiền bạc.
Giá cả cho mỗi gói dịch vụ tùy thuộc và tính chất và độ khó của từng trường hợp. 

 
dich-vu-xin-loi-thue-o-nhat
Dịch vụ xin lỗi thuê đang rất phổ biến ở Nhật
 
Chẳng hạn công ty Shazaiya Aiga tính phí 25.000 yên (tương đương 5 triệu đồng) cho một ca xin lỗi mặt đối mặt, 10.000 yên (tương đương 2 triệu đồng) cho một email hay một cuộc điện thoại xin lỗi.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *