Văn hóa Nhật Bản

Điều mà làm cho bạn yêu nước Nhật Bản

Điều mà làm cho bạn yêu nước Nhật Bản

Ngôi đền tại Nhật Bản cùng nhau cách học tiếng Nhật tốt học thêm thông tin Nhật Bản nhé
Các ngôi đền của Nhật Bản là đẹp. Các chuông, các khu vườn Zen, tre, và các cổng torii thực sự thấm nhuần một cảm giác bình an và thanh thản. Tôi sẽ tạo ra một trong những nhà tương lai của tôi.

Dieu-ma-lam-cho-ban-yeu-nuoc-Nhat-Ban
Điều gì mà làm cho các bạn yêu đất nước Nhật Bản như thế

ngôi chùa ở Kyoto
Sushi là một trong những điều tôi đã nhất mong ăn trong khi ở Nhật Bản. Sau khi tất cả, Nhật Bản là nơi sinh của sushi. Ngay cả sushi tồi tệ nhất tôi đã có được vẫn còn tốt như sushi trung bình tôi đã có ở những nơi khác trên thế giới. Các chuyến tàu sushi (những người ít băng tải đai cửa hàng sushi) thậm chí đã có toro lớn (chất lượng cao cá ngừ)! Và tốt nhất sushi? Ngôi sao Michelin, cống của bạn ví loại? Vì vậy, tốt, nó làm cho bạn khóc giọt nước mắt của niềm vui. Các hương vị, kết cấu mềm, gạo ẩm – trời

Phép lịch sự
Tôi không thể vượt qua tất cả mọi người lịch sự là như thế nào đến kinh ngạc. Mọi người đã đi ra khỏi con đường của họ để được giúp đỡ. Trong khi đi lạc tìm chủ CouchSurfing, một gã đi tôi tất cả các cách để các địa chỉ để chắc chắn rằng tôi đã có. Một thẻ an người không nói tiếng Anh chỉ đi tôi cho ATM vì ông không thể giải thích các hướng dẫn. Luôn luôn có một đề nghị của sự hữu ích tại các dấu hiệu nhỏ của sự nhầm lẫn. Luôn luôn có một xin lỗi "xin lỗi" – ngay cả những dấu hiệu này, khi để cho mọi người biết một cái gì đó không được phép, bắt đầu với "xin lỗi". Có đơn giản chỉ là lịch sự và giúp đỡ thấm vào tâm hồn của Nhật Bản.
 

Dieu-ma-lam-cho-ban-yeu-nuoc-Nhat-Ban
Điều gì mà làm cho các bạn yêu đất nước Nhật Bản như thế

Sự Thân thiện
người dân địa phương thân thiện tại Nhật Bản
Người phụ nữ chạy ra khỏi ngôi nhà của mình để nói chuyện với nhóm du lịch của chúng tôi. Người đàn ông cho mọi người mất 1.000 hình ảnh của con chó của mình. Các sinh viên đại học mà tôi đã học tiếng Anh. Các chủ cửa hàng phở người không nói tiếng Anh, nhưng muốn có một trò chơi giả của bóng chày với tôi khi tôi nói với ông tôi là người Mỹ. Các cặp vợ chồng già chỉ mỉm cười với tôi trong khi tôi đã ăn tại nhà hàng sushi của họ và đENhB0a cho tôi một ngón tay cái lên mỗi khi tôi nói Oishii ( "ngon" trong tiếng Nhật). Người đàn ông đã giúp tôi đặt hàng của tôi tại Nhật Bản và đã bị sốc khi tôi biết tên của cá ở Nhật Bản. Mọi người chỉ là hữu ích và thực sự thân thiện.

 

Dieu-ma-lam-cho-ban-yeu-nuoc-Nhat-Ban
Điều gì mà làm cho các bạn yêu đất nước Nhật Bản như thế

Boyfriend / Girlfriend "Dịch vụ"
Trong khi ở Osaka, máy chủ CouchSurfing tôi đưa tôi đến khu vực cuộc sống về đêm và chúng tôi đã làm một ít người-ngắm. Có trên đường phố là những người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ mặc trang phục ngôi sao nhạc pop xấu đuổi xuống người đàn ông và phụ nữ giàu có để có "người bạn cho ban đêm." Và họ tôi không có nghĩa là trong một cách mai dâm. Họ chỉ đơn giản là trả tiền cho công ty của họ (và thậm chí còn mua các công cụ!). Weird, phải không? Sao không có ai trả tiền cho tôi đi chơi với họ? Rõ ràng, họ kiếm được lên đến $ 1,000 USD cho điều này mỗi đêm, và không có kỳ vọng của quan hệ tình dục ở tất cả! Điều này làm cho danh sách cho một lý do: đó là hấp dẫn. Nói về cái gì đó là Nhật Bản văn hóa! Tôi có thể ngồi đó trên đường phố với một số bỏng ngô và xem như là cô gái và chàng trai ăn mặc như nhân vật anime đuổi daddies đường và mamas người có thể mua chúng uống hoặc trang phục xấu.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *