Đất nước Nhật Bản

Dụng cụ tiện ích cho người ngủ gật trên tàu điện ngầm ở Nhật

Dụng cụ tiện ích cho người ngủ gật trên tàu điện ngầm ở Nhật

Từ trước đến nay cả thế giới đều biết người Nhật làm việc rất chăm chỉ và sự căng thẳng trong công việc ở nơi đây thuộc vào hàng bậc nhất thế giới. Vì vậy người Nhật lúc nào cũng trong trạng thái thèm ngủ và không có gì là ngạc nhiên khi bắt gặp hình ảnh mọi người ngủ gật ở trên tàu điện..
Hiểu được tâm lý của mọi người, người Nhật đã sáng chế ra thiết bị cho người thích ngủ ở trên tàu điện: thanh tựa cằm trên tàu điện, mũ dành cho người thích ngủ,…

duch-cu-tien-ich-cho-nguoi-ngu-gat-tren-tau-dien-ngam-o-nhat
Thanh tựa cằm trên tàu điện
 

Các thiết bị này được lắp đặt trên tất cả các tàu điện ở Nhật Bản, nó sẽ giữ đầu bạn khỏi phải gật gù để bạn có một giấc ngủ sâu, thoải mái hơn khi ngồi tàu điện.

duch-cu-tien-ich-cho-nguoi-ngu-gat-tren-tau-dien-ngam-o-nhat
Mũ dành cho người thích ngủ
 

Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngủ mà không sợ bị xuống nhầm điểm xuống vì ở trên thiết bị đó có bảng thông báo địa điểm bạn chỉ cần chọn địa điểm mình cần xuống và khách hàng đi cùng sẽ đánh thức bạn dậy khi đến điểm trên thông báo đó.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *