Truyện Tranh Nhật Bản

Dùng đũa nghiêm túc của người Nhật Bản

Dùng đũa nghiêm túc của người Nhật Bản

Nếu bạn đang ăn tối với người Nhật họ sẽ hiểu rằng bạn không biết các quy tắc. Họ có thể sẽ tha thứ cho bạn nếu bạn cam kết một số hớ hênh lớn. Tuy nhiên, biết một chút về cách cư xử địa phương thực sự đi một chặng đường dài trong việc kết bạn, chiến thắng kinh doanh và chỉ nói chung là một khách tốt hãy cùng phương pháp học katakana

Tôi sẽ không nói dối với bạn, nó không dễ dàng. Ăn bằng đũa là một nghệ thuật và tiếng Nhật mình thường xuyên đấu tranh với hoàn thiện nó. Tuy nhiên, tin tốt là biết những quy tắc đơn giản giúp bạn 99% trong những cách để lịch sự hoàn hảo:
 

Dung-dua-nghiem-tuc-cua-nguoi-Nhat-Ban

Dùng đũa nghiêm túc của người Nhật Bản

 

1. Giữ đũa của bạn một cách chính xác
Dễ dàng hơn nói sau đó thực hiện. Đây là phần mà thực sự phải mất một thời gian để làm chủ. Xem làm thế nào người khác đang làm việc đó và kiên nhẫn với chính mình. Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu bạn sẽ nhận được khi thực hành nhiều càng tốt. Ăn bằng đũa ở nhà và không được lười biếng giữ họ chỉ vì không có ai đang theo dõi. Bạn sẽ thấy rằng khi bạn giữ chúng đúng cách họ dễ dàng hơn nhiều để sử dụng anyway.

2. Không ăn trực tiếp từ những món ăn phổ biến
Lấy thức ăn từ các món ăn được chia sẻ và đặt nó trên đĩa hoặc bát của riêng bạn trước khi ăn
 

Dung-dua-nghiem-tuc-cua-nguoi-Nhat-Ban
Dùng đũa ăn một cách nghiêm túc của người Nhật Bản nên

3. Sử dụng giữ đũa của bạn
Nhiều nhà hàng Nhật Bản sẽ cung cấp cho một người giữ chiếc đũa. Khi bạn không sử dụng đũa của bạn đặt chúng vào ngăn chứa. Nếu đũa dùng một lần bạn sẽ không được cho một người giữ. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho một từ wrapper của đũa. Đũa không bao giờ nên được đặt thẳng đứng trong gạo bạn như thế này giống như một buổi lễ thực hiện tại tang lễ ở Nhật Bản tìm hiểu cùng làm thế nào để học tiếng nhật tốt

4. Không duyệt với đũa của bạn
Đừng di đũa của bạn trên tất cả các món ăn khi suy nghĩ những gì bạn muốn. Đây được coi là tham lam (Sashi bashi)
5. Đừng đào
Lấy thức ăn từ trên đỉnh của các món ăn. Đừng đào trong các món ăn tìm kiếm cái gì 🙂 tốt.
6. Đừng liếm
Đừng liếm đầu đũa. (Neburi bashi)

7. Hãy cẩn thận hiến thức ăn cho người khác
Không bao giờ chia sẻ thức ăn bằng cách đi từ đôi đũa để đũa vì đây giống như một tùy chỉnh tại đám tang của Nhật Bản khi xương hỏa táng được ceremoniously chuyển giao cho các hũ. Đây có lẽ là điều cấm kỵ lớn nhất ở bàn ăn Nhật Bản. Bạn có thể chuyển thức ăn bằng đũa của bạn để tấm của người khác nhưng có được chúng để vượt qua các tấm cho bạn nếu nó là một khoảng cách. Lý tưởng nhất là bạn sẽ hỏi máy chủ cho một đôi đũa được đặt ở trung tâm của bảng và sử dụng bất cứ khi nào ai đó cần phải chuyển thức ăn cho người khác.

8. Đũa không phải là một món đồ chơi
Đừng chỉ với đũa của bạn khi nói chuyện hoặc giữ chúng trong thời gian dài của thời gian mà không ăn. Chưa bao giờ chà đũa cùng nhau nhiều lần sau khi bạn phá vỡ chúng ra xa nhau bởi vì nó là một dấu hiệu cho thấy bạn nghĩ rằng đũa có giá rẻ.

9. Đừng qua đũa của bạn khi nghỉ ngơi họ trên bàn
Một lần nữa, đũa của bạn thuộc về người giữ của họ và chắc chắn rằng họ là song song với nhau khi nghỉ ngơi. đũa Crossed là một điều mà nhắc nhở mọi người trong tang lễ.    

Theo làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *