Flashcard IELTS B – High Quality – Xanh (02BX)

297,000  252,000 

Mô tả

Trong quá trình học ngoại ngữ cụ thể trong quá trình luyện thi Ielts,  bạn có cảm thấy ngay cả sau khi cải thiện và làm việc chăm chỉ bạn vẫn không nhận được những gì mong muốn?  Từ vựng đóng vai trò rất quan trọng trong tiếng Anh. Từ vựng của bạn càng phong phú, bạn sẽ ghi điểm tốt hơn trong mọi kỳ thi của mình. Và Flashcard là một cách tuyệt vời để bạn học từ vựng. Flashcard cũng giống như mọi tấm thẻ khác, nó mở ra và đóng theo cùng một cách.  Nó có từ ngữ ở một bên và ý nghĩa ở mặt còn lại. Một cách đơn giản để học từ vựng.

Flashcard Ielts  giúp bạn Học rất nhanh – nhớ cực kì lâu. Việc kèm hình ảnh và ví dụ minh họa rất sinh động hỗ trợ khả năng ghi nhớ và dễ thuộc hơn rất nhiều. Đồng thời bổ sung chức năng học online với E-flashcard. Thật không thể thuận tiện và đơn giản hơn nếu như bạn đang gặp vấn đề về từ vựng IELTS.

IELTS không chỉ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm, săn học bổng mà còn có nhiều lợi ích khác nữa. Cả 4 nội dung trong phần thi IELTS bao gồm nghe nói đọc viết – không tách biệt khỏi vấn đề từ vựng. Thế nên nắm vững từ vựng là cách đầu tiên để bạn có thể tiến bước trong hành trình đạt điểm cao IELTS.  Xem sản phẩm Flashcard Ielts A cùng loại tại đây.

/Bo-KatchUp-Flashcard-IELTS-B-High-Quality-Xanh
Bo-KatchUp-Flashcard-IELTS-B-High-Quality-Xanh-02BX

Mặt trước mặt sau Flashcard IELTS B

ƯU ĐIỂM CỦA FLASHCARD:
– Cực kì tiện dụng: Flashcard được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo người, học ở mọi lúc mọi nơi thay vì phải ngồi tập trung trên bàn giấy như những cách học truyền thống. Bạn có thể lật khi mỗi sáng thức giấc, ngồi trên xe bus, trong giờ nghỉ giải lao, khi ngồi canteen, trong khi đợi chờ, khi đang đi bộ…
Lật càng nhiều các bạn sẽ càng nhớ lâu và rõ ràng.
– Thiết kế khoa học : Tính hiệu quả của flashcard nằm ở trong những form thiết kế lên nó. Mặt trước in từ chính với font chữ lớn giúp qua nhiều lần lật các bạn có thể quen mặt từ. Nhưng khác với từ điển, flashcard có chức năng chính là giúp người dùng ghi nhớ từ vựng, để làm được điều đó phần giải nghĩa được thiết kế ở mặt sau. Người sử dụng sẽ không có cơ hội nhìn trực tiếp vào nghĩa ngay sau mà phải trải qua một bước kích thích trí nhớ. Bước này giúp cho người dùng nhớ tốt hơn qua nhiều lần lật.

Hộp sản phẩm giấy

Sản phẩm giấy gồm IELTS B gồm 6 cuốn.

Mỗi cuốn gồm 89 thẻ flashcard.

Mặt trước:

Từ vựng + từ loại + cách phát âm.

Hình ảnh trực quan minh họa nghĩa của từ chính.

Ví dụ kèm theo giúp bạn thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.

Mặt sau:

Nghĩa từ vựng.

Gia đình từ.

Nghĩa ví dụ.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Kích thước: 4,2 x 8 cm

Loại giấy: 180 GSM

Màng ép: 60 mic

Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.

Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.
Katchup còn có nhiều phiên bản với loại giấy trắng ép, không ép, full màu nữa, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra khi mua sản phẩm flashcard IELTS KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI IELTS ONLINE trị giá 250K. Để bắt đầu khóa học online, các bạn tham khảo các bước sau đây -> https://katchup.vn/khóa-học-online-a442     

flashcard-ielts-b
flashcard-ielts-b

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền,kiểm duyệt và phát hành/xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ. (http://nxbvanhoavannghe.org.vn).

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa. Xem thêm về cách học theo hệ thống Leitner tại đây -> https://katchup.vn/hoc-flashcard-tieng-anh-the-nao-de-hieu-qua-a723 
NHẤN NÚT “MUA NGAY” ĐỂ TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT BẰNG FLASHCARD CÙNG KATCHUP.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flashcard IELTS B – High Quality – Xanh (02BX)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *