Bộ Katchup Flashcard tiếng Anh Phrasal Verb – Thẻ học cụm động từ – Standard

120,000  109,000 

Mã: 5398679146873 Danh mục:
Mô tả

Cụm động từ (Phrasal verbs) là sự kết hợp giữa một động từ và một từ nhỏ (particle). Từ nhỏ, particle(s), này có thể là một trạng từ (adverb), hay là một giới từ (preposition), hoặc là cả hai. Ví dụ như: keep on (tiếp tục), give up (từ bỏ), intersted in (thú vị),…
Nhưng phrasal verb có thực sự quan trọng? Tại sao bạn cần phải học phrasal verb? Theo dõi bài viết dưới đây và chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do vì sao bạn phải học phrasal verb.

Cụm động từ (Phrasal verbs) là sự kết hợp giữa một động từ và một từ nhỏ (particle). Từ nhỏ, particle(s), này có thể là một trạng từ (adverb), hay là một giới từ (preposition), hoặc là cả hai: Eg: The rich man gave away most of his fortune.

Sản phẩm Flashcard phrasal verbs tiếng Anh cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức thông dụng và hay dùng nhất trong đời sống hằng ngày của bạn để bạn có thể học và dùng chúng ngay tức thì.

Thông tin cơ bản
Bộ gồm 3 cọc gồm : 270 Phrasal verbs
Mỗi cuốn: 100 thẻ
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Trọng lượng(gram): 1500
Sản xuất tại: Việt Nam

Thông tin chi tiết:
Mặt trước sản phẩm
+ Từ Phrasal verb
+ Phiên âm
+ Hình ảnh minh họa
+ Ví dụ minh họa cho từ đó

Mặt sau sản phẩm
+ Ý nghĩa phrasal verb
+ Nghĩa ví dụ minh họa

flashcard phrasal verbs tiếng anh
flashcard phrasal verb tieng anh mat sau

Thiết kế chất lượng
– Flashcard được ép màng nhựa mỏng, hạn chế thấm nước nước và bụi bẩn. Lại bo tròn 2 góc giúp sản phẩm tránh bong hư và nhàu nát trong quá trình sử dụng lâu dài. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.
– Các thẻ trong bộ Flashcard được in trên giấy định lượng 180 gsm, chất lượng đảm bảo; được bấm lỗ một đầu để xâu vào khoen, tiện dụng làm móc chìa khóa, dễ dàng mang theo và thay đổi thứ tự thẻ theo ý thích.
– Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Học rất nhanh – nhớ cực kì lâu khi sử dụng flashcard giấy. Việc kèm hình ảnh và ví dụ minh họa rất sinh động hỗ trợ khả năng ghi nhớ và dễ thuộc hơn rất nhiều. Đồng thời bổ sung chức năng học online với E-flashcard. Thật không thể thuận tiện và đơn giản hơn nếu như bạn đang gặp vấn đề về từ vựng IELTS.

Phrasal verb rất phổ biến và thông dụng
Đối với người bản xứ, họ không học phrasal verb, mà họ biết chúng. Phrasal verb không được dạy trong các trường lớp chính thống, nhưng lại được sử dụng rộng rãi và rất thông dụng trong đời sống hằng ngày.
Người bản xứ sử dụng phrasal verb trong tất cả thời gian họ nói tiếng Anh. Như đã nói ở trên, họ không học phrasal verb, có nghĩa là họ cũng không biết rằng lúc nào họ đang sử dụng phrasal verb bởi nó hoàn toàn tự nhiên trong lời nói của họ.
Điều này có nghĩa là nếu bạn đang cố gắng để hiểu một người bản xứ và tất cả những gì bạn nhận được là một chuỗi từ mà bạn hiểu à chúng cũng không có ý nghĩa gì khi xếp bên cạnh nhau. Rất có thể họ đang sử dụng phrasal verb và họ thậm chí cũng không biết điều đó.
Theo truyền thống, tiếng Anh sử dụng các sách giáo khoa được viết bằng ngôn ngữ khá chính thức và đó có thể là một trong những lý do tại sao người nước ngoài phải vật lộn với việc giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Như bạn thấy đấy, tiếng Anh mà bạn đã sử dụng để đọc và viết không phải lúc nào cũng theo cùng một khuôn mẫu như tiếng Anh nói. Điều không có nghĩa rằng ngữ pháp tiếng Anh bình thường không áp dụng khi nói. Tuy nhiên, phrasal verb chắc chắn làm cho lời nói của bạn thêm thân thiện, dễ hiểu, tự nhiên và trôi chảy hơn.
Và bằng cách này – phrasal verb sẽ làm cho cách nói tiếng Anh của bạn trông giống như cách nói của người bản xứ hơn. Nói theo cách tự nhiên làm cho lời nói của bạn trở nên dễ hiểu hơn và tạo được thiện cảm hơn. bạn có thể dễ dàng thay thế một chuỗi các từ dài với một động từ phrasal.

Vì vậy, nếu bạn học các phrasal verb được sử dụng phổ biến nhất, chắc chắn bạn sẽ tăng sự thông thạo tiếng Anh của bạn hơn đấy. Nếu bạn có thể nói một câu như: “You can end up being broke if you carry on gambling (Bạn có thể bị phá sản nếu bạn tiếp tục chơi cờ bạc)” nghe sẽ có vẻ tự nhiên và dễ dàng hơn nếu bạn nói: “You risk eventually becoming broke if you continue gambling (Bạn có nguy cơ bị phá sản nếu bạn tiếp tục đánh bạc)”.
Và đây là một lợi ích tuyệt vời khác để sử dụng và biết các phrasal verb. Bạn có thể bắt đầu nói tiếng Anh lưu loát hơn nhiều nếu bạn học các động từ phrasal vì chúng bao gồm các động từ đơn giản mà bạn đã quen thuộc trước đó. Phần lớn các phrasal verb tiếng Anh được hình thành bằng động từ cơ bản như ‘to get’, ‘to take’, ‘make’, ‘to look’, ‘to bring’, ‘to give’,… Vì vậy, thay vì phải học tập và ghi nhớ nhiều từ vựng tiếng Anh chính thức, bạn có thể sử dụng từ vựng tiếng Anh cơ bản hiện có của mình một cách khôn ngoan và tạo thành hàng chục phrasal verb khác nhau. Như vậy, bạn có thể bắt đầu nói tiếng Anh trôi chảy hơn và tạo tiền đề để xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh chính thức của bạn sau này.
Với phrasal verb, bạn có thể thay thế một cụm từ dài bằng chỉ bằng một phrasal verb. Điều đó làm cho cuộc nói chuyện tiếng Anh nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, không bị ràng buộc với các quy tắc ngữ pháp hay các từ chính chuyên nặng nề. Bởi suy cho cùng nói tiếng Anh lưu loát là một trong những mục tiêu chính của bạn khi học tiếng Anh.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Katchup Flashcard tiếng Anh Phrasal Verb – Thẻ học cụm động từ – Standard”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *