Flashcard tiếng Nhật size lớn 9×13 – Gia đình

130,000  103,000 

Mô tả

Flashcard tiếng Nhật cho bé KatchUp với Chủ đề Gia đình 

Trong vô vàn những phương pháp ghi nhớ từ vựng hiện nay thì phương pháp học từ vựng bằng Flashcard là cách tốt  giáo dục sớm cho trẻ từ 0-6 tuổi. Bộ sản phẩm flashcard tiếng Nhật cho bé với chủ đề gia đình , gồm các từ vựng tiếng Nhật như: cha, mẹ, ông, bà…. Một mặt thẻ là hình ảnh minh họa sinh động, mặt còn lại là từ vựng tiếng Nhật, phiên âm và nghĩa tiếng Việt của từ. Khi học, bé sẽ xem hình ảnh để đoán từ vựng, sau đó lật qua mặt kia để kiểm tra đáp án chính xác. 

Phông chữ in 2 màu phân biệt rõ ràng tiếng Nhật (Kanji phiên hira và kata) và tiếng Việt, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng dạy các bé. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ.
 

flashcard-cho-be-tieng-nhat-gia-dinh

Bộ flahscard cho bé tiếng Nhật – chủ đề gia đình bao gồm 20 thẻ bo 4 góc 

 
Chi tiết sản phẩm: 
– Kích thước 9 x 13 cm
– Ép plastic chống nước và bụi bẩn 
– Chất liệu giấy glossy chất lượng, Bo tròn 4 góc 
– Gồm:
+ Mặt trước: hình ảnh minh họa màu sắc sinh động.
+ Mặt sau: từ vựng tiếng Nhật phiên hira và kata kèm nghĩ từ tiếng Việt 
 
flashcard-cho-be-tieng-nhat-truoc-sau
 
Mặt trước và sau flashcard cho bé tiếng Nhật
 
Sản phẩm được in trên chất liệu giấy bìa cứng glossy với 300gms dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Card được ép plastic chống thấm nước và bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian. Flashcard cho bé tiếng Nhật khác nhau, môi chủ đề gồm 20 thẻ học. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học. Nhiều chủ đề khác nhau rất phong phú như: thể thao, nghề nghiệp, giao thông

Ngoài ra khi mua sản phẩm flashcard KatchUp cho bé các bậc phụ huynh sẽ được tặng ngay mã code HỌC online cùng con yêu trị giá 250K.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flashcard tiếng Nhật size lớn 9×13 – Gia đình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *