Mô tả

Katchup Flashcard – Flashcard Trắng (Thẻ Note) – Trong quá trình học tập, hẳn sẽ có những trường hợp bạn cần ghi chú những thông tin cách tiện lợi và nhanh chóng, Flashcard trắng giúp bạn tự tạo một cuốn flashcard cho riêng mình, không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong công việc học tập, cuộc sống của bạn.

Thông tin sản phẩm:

  • Thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng làm móc chìa khóa mang theo bên mình mọi nơi.
  • KatchUp thiết kế Flashcard kích thước 5 x 8 cm, giấy định lượng 180 GSM. Bìa làm từ giấy bìa cứng hạn chế thấm nước.
  • Bộ gồm 1 cuốn gồm hai mặt trắng, giúp bạn tự ghi chú để cá nhân hóa việc học tập của mình sao cho phù hợp nhất với bản thân. Bạn có thể viết những từ vựng, mẫu câu, ví dụ mà bạn bắt gặp ở bất cứ đâu, việc học ngôn ngữ sẽ trở nên linh hoạt, thú vị hơn.
  • Sản phẩm được bọ 2 góc xinh xắn, cùng việc bấn lỗ ở giữa hoặc trên góc tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.
Flashcard-Trang-5x8
Flashcard Trắng nhỏ gọn và tiện lợi 

Cách học Flashcard hiệu quả:

  • Sử dụng cả 2 mặt của Flashcard một cách hợp lý, xem cả 2 mặt nhiều lần để nhớ thông tin. Ví dụ, khi học một từ mới, một mặt sẽ là từ cần học, một mặt là cụm định nghĩa ngắn cho từ.
  • Không đưa quá nhiều thông tin vào 1 tấm Flashcard. Mỗi tấm Flashcard chỉ nên mang 1 mẩu thông tin dưới dạng 1 câu hỏi – 1 câu trả lời. Thông tin phải ngắn gọn và khi học chỉ cần lướt qua thật nhanh.
  • Sử dụng Flashcard màu. Màu được sử dụng như một gợi ý giúp người học nhớ được một đặc tính nào đó của thông tin trên Flashcard.
  • Sử dụng hình minh họa. Có hình ảnh minh họa rõ nét về từ vựng đang học sẽ giúp người học thích thú và cảm thấy dễ dàng hơn để nhớ được thông tin trên Flashcard.
  • Thay đổi thứ tự các tấm Flashcard. Người học nên xáo trộn các tấm Flashcard sau mỗi lần ôn tập. Nếu người học luôn ghi nhớ thông tin trên Flashcard theo 1 thứ tự sẽ khiến họ khó có thể nhớ được 1 thông tin nào đó khi nó nằm trong 1 tình huống khác và không còn theo thứ tự đã học.
  • Đánh dấu Flashcard. Khi học bằng Flashcard, người học có thể đánh dấu các tấm Flashcard đã được ghi nhớ, sau 2-3 lần đánh dấu, những tấm Flashcard đó có thể được để sang một bên và ôn lại sau 1 thời gian dài hơn.
Thông tin thương hiệu: 
Katchup Flashcard là thương hiệu thuộc Công ty TNHH TM – DV Trường Hùng Phát chuyên sản xuất các công cụ, tài liệu hỗ trợ học tiếng Nhật và tiếng Anh tại Việt Nam. Các sản phẩm của Katchup Flashcard được biên soạn theo những chương trình mới nhất hiện nay, được cập nhật thường xuyên, nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Thẻ học tiếng Katchup Flashcard nhỏ gọn, bạn có thể mang đi đến bất cứ đâu, là công cụ cần thiết để nâng cao khả năng ngoại ngữ cho mọi người.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flashcard Trắng 5×8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *