Văn hóa Nhật Bản

Gas-san một đỉnh núi cao nhất trong 3 ngọn núi Dewa Sanzan

Gas-san một đỉnh núi cao nhất trong 3 ngọn núi Dewa Sanzan

Gas-san là núi cao nhất trong ba ngọn núi Dewa Sanzan. đền thờ trên đỉnh núi của nó nằm 1.984 mét trên mực nước biển, được đóng cho phần lớn các năm do tuyết rơi nặng và không thể tiếp cận bằng đường bộ. Chỉ có những tháng mùa hè nhìn thấy hàng trăm người hành hương và khách du lịch đi bộ đường dài lên đến đền thờ ấn tượng này. Cùng tiếng nhật giao tiếp cơ bản tìm hiều thêm đỉnh núi cao nhất

Con đường trải nhựa Gas-san kết thúc với một bãi đậu xe tại Trạm 8 từ các nơi năm thức km đến đỉnh phải được hoàn tất vào chân. Từ trên đỉnh, người hành hương truyền thống tiếp tục xuống phía bên kia để Yudono-san. Bởi vì khí-san là cái chết núi tượng trưng, ​​nó thường là ngôi đền thứ hai viếng thăm bởi những người hành hương, sau Haguro-san (sinh), và trước khi Yudono-san (tái sinh).
 

gassan-mot-dinh-nui-cao-nhat-3-ngon-nui-dewa0sanzan

Gas-san một đỉnh núi cao nhất trong 3 ngọn núi Dewa Sanzan

Một khách hành hương trên đường mòn Gas-san
Các đường mòn đi bộ đường dài dẫn đến đỉnh Gas-san đi qua vùng đầm lầy, ruộng núi hoa hoang dã và các mảng tuyết, ngay cả vào giữa mùa hè. Trong khi không phải đặc biệt dốc, đá, đường mòn không có cây có thể là một thách thức do tiếp xúc với nó. Mưa làm cho những tảng đá trơn trượt và không có bảo vệ từ một trong hai cơn gió mạnh hay mặt trời.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của vỏ cây cho phép người đi bộ để tận hưởng đầy đủ các phong cảnh núi non hùng vĩ trong 2,5-3 giờ đi lên của họ. Hãy yên trạm ở đầu và ở giữa của đường mòn nước bán và cung cấp một số cơ hội để nghỉ ngơi cùng người đi bộ đồng. Các đường mòn, mà xuống từ hội nghị thượng đỉnh khí-san để Yudono-san, là dốc hơn và khó khăn hơn. Các gốc mất khoảng 2,5 giờ.
 

gassan-mot-dinh-nui-cao-nhat-3-ngon-nui-dewa0sanzan

Không giống như hầu hết các đền thờ khác ở Nhật Bản, Gas-san Shrine yêu cầu tất cả du khách đến tham gia một nghi thức thanh tẩy ngắn tại lối vào. Các linh mục được quen với những người không nói tiếng Nhật và cung cấp hướng dẫn thông qua quá trình làm sạch. Sau khi được thanh tẩy, làm cho một lời cầu nguyện tại đền thờ thay đổi, có một ngụm sake và thắp sáng một ngọn nến hoặc que hương, một là đủ tỉnh táo để tiếp tục đi lang thang của họ.
 

gassan-mot-dinh-nui-cao-nhat-3-ngon-nui-dewa0sanzan

Đối với du khách quan tâm khi nhìn thấy khí-san và thưởng thức phong cảnh núi non, nhưng không phải trong đi bộ đường dài tất cả các cách để các hội nghị thượng đỉnh, có một quá trình đi bộ đường dài tròn bắt đầu và kết thúc tại ga 8, mạng kết nối thông qua một số các lĩnh vực hoa đầm lầy và. Khóa học này chỉ mất khoảng 30 phút và cũng cung cấp các quan điểm tốt đẹp của những ngọn núi. Vậy là bạn đã biết ngọn núi cao Gas-san rồi hãy cùng tiếp tục cách học từ vựng tiếng nhật học thêm.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *