Toeic

Giáo trình Easy Toeic

Giáo trình Easy Toeic

Tác giả : Young-Sook Sohn, Brian J. Stuart
(bao gồm một quyển sách và phần nghe mp3)

  • Cải thiện kỹ năng nghe và đọc của bạn

  • Thu thập nhiều kiến thức  về mọi mặt

  • Luyện tập cho bài thi TOEIC

flashcard-katchup-giao-trinh-easy-toeic

Bạn đã có thể biết rằng TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication. Nó là một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho những người không phải là người bản xứ muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Bằng TOIEC cũng cho phép các nhà tuyển dụng sử dụng để đưa ra các quyết định về tuyển dụng,  yêu cầu về bằng cấp đối với ứng viên…

TOEIC là bài kiểm tra trắc nghiệm gồm 200 câu hỏi được chia đều thành hai phần : Nghe và đọc hiểu kéo dài trong 2 tiếng.  Mỗi thí sinh sẽ nhận được hai phần điểm riêng biệt cho các phần nghe và đọc trên một thang điểm từ 5 đến 495 điểm. Tổng điểm cộng lại có thang từ 10 đến 990 điểm. 600 là mức điểm có thể chấp nhận , trên 800 điểm  là số điểm rất tốt, và điểm số tuyệt vời là trên 900 điểm.

Trước khi bạn bắt đầu luyện tập cho kỳ thi này, điều đầu tiên bạn cần làm là lập ra một mục tiêu. Nếu bạn đang có ý định dùng chứng chỉ TOEIC cho mục đích xin việc, hãy tìm hiểu về mức độ mà công việc đó yêu cầu. Tiếp theo, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được cấu trúc của bài thi TOEIC. Bằng cách làm các bài kiểm tra mẫu, bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn tất cả các dạng bài trong đề thi thật. Cũng cần lưu ý rằng kỳ thi TOEIC có chủ đề về hoạt động kinh doanh, vì thế mà người học cần  nghiên cứu từ vựng  về kinh doanh được lấy từ các chủ đề như ngân hàng, kinh tế, y tế,  dịch vụ nhà hàng, du lịch, vv… Bạn có thể cần phải học thêm các thành ngữ thường được sử dụng.

Có lẽ, luyện thi là một giai đoạn quan trọng cho những ứng viên muốn có được một chứng chỉ Tiếng anh quốc tế. Các bạn ứng viên sẽ thấy bớt căng thẳng hơn nếu họ có tài liệu về kỳ thi trong tay. Easy TOEIC chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là một cuốn sách được coi là nền tảng cho học viên mới bắt đầu làm quen với các bài thi TOEIC. Sách được chia thành hai chương:  Nghe và đọc.

Chương 1 gồm 12 bài kiểm tra có cùng một cấu trúc và đặc biệt tập trung vào các Phần 3 và 4 của bài thi Nghe TOEIC : đối thoại và đàm phán ngắn. Mỗi bài kiểm tra bao gồm hai cuộc điện thoại và một cuộc trò chuyện ngắn cùng 3 câu hỏi cho mỗi phần để bước đầu bạn làm quen với bài kiểm tra. Phần đọc chính tả  nhằm mục đích giúp bạn không chỉ cải thiện kỹ năng lắng nghe của bạn mà còn nhớ một số từ vựng và các cấu trúc quan trọng mà thường được tìm thấy trong ngheTOEIC .

Chương 2 cung cấp cho bạn với 20 bài đọc ngắn với nhiều  chủ đề khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội tốt để nâng cao kỹ năng đọc của bạn và mở rộng vốn từ cần thiết để làm bài thi Đọc TOEIC. Từ và cụm từ được sử dụng trong các bài đọcđược chọn lọc kỹ càng. Bạn nên kiểm tra phát âm và ý nghĩa của từ với một cuốn từ điển chất lượng và sau đó thực hành bằng cách đặt từ trong câu hoàn chỉnh .

Hy vọng rằng, bạn sẽ thấycuốn sách này thực sự rất thiết thực và hữu ích, và nó sẽ trở thành một trong những bạn đồng hành cần thiết của bạn trên con đường đến mục tiêu của bạn.

Link download: Book: https://drive.google.com/open?id=0BzJsiHkUsbyqbVBKV0ZHcGViaW8
CD: 
Chúc các bạn học và thi Toeic thật tốt!!
========================================================================
Theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại Fanpage: https://www.facebook.com/flashcardshoctienganh/
Website: https://katchup.vn/
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *