Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 Bản Mới – Bản tiếng Nhật

97,000  75,000 

Mô tả

Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật là bộ giáo trình được biên soạn theo hướng vừa đảm bảo kiến thức cơ bản vừa nâng cao dần độ khó và độ rộng của kiến thức tiếng Nhật. Do đó, người học dù ở trình độ nào cũng dễ nằm bắt kiến thức mới và củng cố kiến thức đã học. Đây được xem là bộ giáo trình hoàn chỉnh nhất, tốt nhất cho người dạy và người học tiếng Nhật.

Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp2 Bản tiếng Nhật tốt nhất ở điểm nào:

Bộ giáo trình Minnano nihongo có 2 tập, tập 1 gồm 25 bài từ bài 1 đến bài 25 và tập 2 từ bài 26 đến bài 50. Trong các bài đều có các phần mẫu câu, ví dụ, hội thoại, luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời.

Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp2 Bản tiếng Nhật phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

Đặc biệt, để bổ trợ cho cuốn sách Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp2 Bản tiếng Nhật còn có nhiều sách hỗ trợ khác đi kèm nhằm hoàn thiện tối đa các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như:

Trong công tác giảng day và học tập tiếng Nhật ở Việt Nam trước đây, các cơ sở đào tạo đã sử dụng khá nhiều giáo trình khác nhau để giảng dạy. Những nhiều nhất vẫn là giáo trình Shin nihongo no Kiso . Tuy nhiên, từ năm 1998, khi bộ giáo trình Minnano nihongo sơ cấp ra đời thì hầu hết các cơ sở giáo dục lấy nó làm giáo trình chính để giảng dạy do nội dung phù hợp với đa số đối tượng hơn. Hãy chinh phục tiếng Nhật với trọn bộ giáo trình Minnano nihongo.
Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TcXM2QVZlRXZUYXM
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 Bản Mới – Bản tiếng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *