Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 2 – Tổng hợp các bài tập chủ điểm

40,000 

Mô tả

Giáo trình minnano nihongo sơ cấp2 tổng hợp các bài tập chủ điểm hay còn gọi là “Tiếng Nhật cho mọi người – Tổng hợp các bài tập chủ điểm – Trình độ sơ cấp II” là một giáo trình với mục đích giúp người học định hình và củng cố lại những kiến thức đã học. Sách bao gồm các bài tập được sắp xếp cùng trình tự với các bài học trong sách chính “Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 2 bản tiếng Nhật

Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 2 tổng hợp các bài tập chủ điểm có những ưu điểm gì:

Các bài tập trong từng đơn vị bài học được xây dựng dưới hình thức bài tập ôn tập tổng hợp. Học viên có thể sử dụng sách này ngay trong giờ học trên lớp hoặc tự luyện tập ở nhà, nhằm tăng cường khối lượng bài tập cũng như xác định mức độ tiến bộ của bản thân.

Ngoài ra, với Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 2 tổng hợp các bài tập chủ điểm, giáo viên có thể nắm rõ được khả năng tiếp thu của học viên thông qua việc theo dõi điểm số qua từng đơn vị bài học, từ đó có sự quan tâm đầy đủ và hữu ích đối với hoạt động học tập của học viên, như lập kế hoạch ôn tập hoặc có những hướng dẫn thêm đối với từng học viên…

Ngoài 2 trang bài tập của từng đơn vị bài học, sách còn có các bài tập dạng ôn tập tổng hợp cho từng giai đoạn ( bài 26 đến 33, bài 34 đến 42, bài 43 đến 50, bài 26 đến 50)

Các đơn vị bài học trong sách này được sắp xếp theo cùng trình tự với sách chính, tất cả cá chữ Kanji đều có phiên âm Furigana.
———————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 2 – Tổng hợp các bài tập chủ điểm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *