Giáo Trình MinnanoNihongo Sơ Cấp 1 – Bản Tiếng Nhật

74,000 

Mô tả

Giáo trình minnano nihongo Sơ cấp 1- Bản tiếng Nhật

“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam. 
Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

NXB Trẻ được chính thức độc quyền xuất bản bộ giáo trình “Minna no Nihongo” tại Việt Nam.  Sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật và Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.

Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 1 bản tiếng Nhật là 25 bài đầu của bộ giáo trình này. Sách bao gồm 25 bài, mỗi bài được phân chia thành nhiều phần bao gồm hôi thoại, mẫu câu, ví dụ, bài tập ngữ pháp, luyện Nghe ngữ pháp.

Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 1 bản tiếng Nhật được giới thiệu trên đây là bản cũ được xuất bản năm 2009. Hiện tại đã có bản giáo trình minnano nihongo sơ cấp 1 bản tiếng Nhật bản mới được xuất bản năm 2014.

Link Dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TcjZtaGtnRUc0YVE
——————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình MinnanoNihongo Sơ Cấp 1 – Bản Tiếng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *