Giáo Trình Shin Nihongo No Kiso Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Tiếng Việt

60,000  55,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – Năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 151 trang / 300 g

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Giáo Trình Shin Nihongo No Kiso Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Tiếng Việt

Giáo Trình Shin Nihongo No Kiso Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Tiếng Việt là bản dịch tiếng Việt được sử dụng để hỗ trợ cho việc học cuốn sách chính trong bộ giáo trình Shin nihongo no Kiso trình độ sơ cấp 1 – Sách giáo khoa.

Giáo Trình Shin Nihongo No Kiso Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Tiếng Việt được chia thành 4 phần:

  • Phần 1: Từ vựng – tổng hợp tất cả từ mới của các bài học với phần dịch nghĩa tiếng Việt.
  • Phần 2: Từ vưng liên quan – là những từ vựng được bộ sung thêm làm phong phú bài học và giúp người học nâng cao vốn từ theo các nọi dung như: chuyên môn, nghề nghiệp, thức ăn, món ăn, thứ gia vị, bệnh tật, bị thương, thân thể, gia đình, trong phòng, trong thực tập, trong thành phố, ở nhà ga, đường phố, giao thông…
  • Phần 3: Bản dịch – là phần dịch của các nội dung trong cuốn sách chính Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1, bao gồm phần phát âm, lời nói trong lớp học, chào hỏi, mẫu câu, ví dụ, hội thoại và tóm lược của bán chính sang tiếng Việt.
  • Phần 4: Phụ lục – chỉnh lý các nội dung về mặt từ vựng những từ xuất hiện trong tài liệu giáo khoa như số từ, biểu hiện thì giờ, cách thể hiện thời gian, từ chỉ đơn vị… và đưa thêm vào một số mục mới.

Giáo Trình Shin Nihongo No Kiso Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Tiếng Việt là cuốn sách dễ học, dễ nhớ dành cho người Việt. Hãy hoàn thành bộ Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 từ bài 1 đến bài 25 và tiếp tục nâng cao kiến thức toàn diện với bộ Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 2 từ bài 26 đến bài 50.

Kho Sách tiếng Nhật của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://katchup.vn/sach-tieng-nhat/