Giáo Trình Shin Nihongo No Kiso Sơ Cấp 1 – Giải thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt

40,000 

Mô tả

Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 giải thích văn phạm bằng tiếng Việt là cuốn sách giải thích tất cả các mẫu văn phạm trong cuốn sách chính của bộ Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 nhằm hổ trợ người học dễ dàng tự học hơn.

Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 giải thích văn phạm bằng tiếng Việt có gì đặc biệt?

Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 giải thích văn phạm bằng tiếng Việt 

Giải thích tất cả các mẫu ngữ pháp trong cuốn sách chính. Các mẫu ngữ pháp này được trình bày một cách kỹ lưỡng từ dễ đến khó, bắt đầu từ những câu đơn giản rồi dần dần đến những câu phức tạp. Mặc dù phần luyện tập A của mỗi bài học đã có giải thích văn phạm bằng các câu ví dụ. Tuy nhiên Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 giải thích văn phạm bằng tiếng Việt sẽ giải thích các mẫu văn phạm đó bằng tiếng Việt. Nhờ vậy mà người học sẽ dễ hiểu và dễ nắm bắt hơn.

Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 giải thích văn phạm bằng tiếng Việt giả thích các mẫu văn phạm theo một cách dễ hiểu nhất, hạn chế sử dụng những thuật ngữ chuyên ngành mà chỉ dùng những từ ngữ đơn giản. Do đó, rất dễ hiểu và dễ nhớ.

Cấu trúc sách gồm 3 phần:

– Phần 1: Đặc tính tổng quát của tiếng Nhật

– Phần 2: Văn tự của tiếng Nhật

– Phần 3: Phát âm của tiếng Nhật

– Phần 4: Giải thích ngữ pháp của từng bài học từ bài 1 đến bài 25

– Đính kèm phần trợ từ

Hãy cùng KatchUp lựa chọn Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 giải thích văn phạm bằng tiếng Việt để có thể dễ dàng học tiếng Nhật hơn. 

Các bạn có thể tham khảo thêm cuốn  Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 – Sách giáo khoa và Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 – Bản dịch tiếng Việt để có trọn 1 bộ đầy đủ nhé.
—————————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)
 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình Shin Nihongo No Kiso Sơ Cấp 1 – Giải thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *