Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa

90,000 

Mô tả

Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 được biên soạn nhằm đáp ứng cho việc thực hành tiếng Nhật xuyên suốt cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và việt. Đây là bộ giáo trình tiếng Nhật được in đẹp, rõ ràng, tiện lơi cho việc dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam hiện nay.

Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 có gì nổi bật:

Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 là bản chính trong bộ giáo trình Shin nihongo no kiso dành cho trình độ sơ cấp giai đoạn đầu. Đi kèm với cuốn sách chính này còn có 2 cuốn sách phụ thêm: Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 bản dịch tiếng Việtvà Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 giải thích văn phạm bằng tiếng Việt.

Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 bao gồm 25 bài từ bài 1 đến bài 25. Mỗi bài được biện soạn theo cấu trúc: Mẫu câu, các thí dụ, hội thoại, luyện tập, bài tập, ôn tập

Đặc biệt phần hội thoại của Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 xoay quanh những nhân vật chủ yếu là những tu nghiệp viên của khóa tu nghiệp tổng quát 6 tuần tại Trung tâm và nội dung xoay quanh những chuyện từ khi bắt đầu vào khóa tu nghiệp tổng quát đến khi đến nơi tu nghiệp thực tế ở thực địa. Các đoạn hội thoại được gắn chặt với nội dung của các bài học và có đưa thêm vào những biểu hiện thường dùng như những câu chào hỏi luôn được dùng trong sinh hoạt hằng ngày.

Người học có thể sử dụng bộ Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 như là bộ giáo trình học chính và có thể kết hợp với các giáo trình phụ trợ khác hoặc sử dụng giáo trình này bổ trợ cho giáo trình khác để năng cao hiệu quả học tiếng Nhật.
——————————————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *