Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Tập 1 – Song Ngữ (Kèm CD)

105,000 

Mô tả

Giáo trình Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề NEJ – Tài liệu học tiếng Nhật

theo phương pháp mới – thú vị hơn và hiệu quả hơn giúp người học sau mỗi bài khóa có thể đạt được khả năng diễn đạt tiếng Nhật nhất định và tăng cường vốn từ vựng cũng như các kỹ năng khác.

Giáo trình Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề NEJ hấp dẫn ở điểm nào:

Giáo trình Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề NEJ – hướng tiếp cận tiếng Nhật căn bản theo phương pháp mới – giáo trình học tiếng Nhật căn bản theo chủ đề là giáo trình ứng dụng phương pháp giáo dục ngôn ngữ tập trung theo chủ đề. Giáo trình NEJ nhìn ngôn ngữ như một tập hợp những nguyên bản của những hoạt động ngôn ngữ. Do đó, NEJ giúp người học sau khi kết thúc mỗi bài có thể đạt được khả năng diễn đạt bằng tiếng Nhật nhất định. Ngoài ra có thể nắm vững được hệ thống tiếng Nhật một cách rõ ràng, từ vựng cũng được sắp xếp một cách hợp lý.

Giáo trình Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề NEJ có những đặc trưng sau:
  • Cách tiếp cận bài khóa của NEJ: tất cả từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu quan trọng cần học đều có trong bài khóa chính, đó là phần giới thiệu bản thân. Người học cần phải đọc và nắm rõ bài khóa, có thể hỏi và trả lời nội dung bài khóa. Sau đó, lấy bài khóa làm bài mẫu bắt chước và viết về bản thân mình. Cuối cùng đọc kỹ những cái mình đã viết ra.
  • NEJ là cuốn giáo trình tổng hợp căn bản có đầy đủ phiên âm Romaji, dịch tiếng Việt, giải thích từ vựng, chú thích ngữ pháp, phiên âm cách đọc Kanji của tất cả các bài
  • Tất cả các từ vựng đều được phân loại theo từng nhóm và hầu hết đều có hình ảnh minh họa
  • Những mẫu ngữ pháp trong NEJ luôn được giải thích rất ngắn gọn nhưng nhiên vô cùng dễ hiểu.

=>>> Link dowload file nghe: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TYzN5Y09QY3R0S0E

—————————————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Tập 1 – Song Ngữ (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *