Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Tập 2 – Song Ngữ (Kèm CD)

105,000 

Mô tả

Giáo trình NEJ tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Tập 2 là cuốn tiếp theo của cuốn sách Giáo trình tiếng Nhật căn bản theo chủ đề NEJ tập 1 bao gồm 12 bài từ bài 12 đến bài 24 sẽ giúp bạn hoàn thành toàn bộ chương trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp.

Giáo trình NEJ có những nội dung gì:

Giáo trình NEJ Tập 2 được biên soạn theo các chủ đề sau: sinh hoạt hằng ngày, sở thích, tương lai của tôi, điều làm được và không thể làm được, quà tặng, hộ trợ và giúp đỡ, thăm viếng, khen chê và những yêu cầu từ người khác, bắt buộc và cho phép, ai đó bắt buộc hoặc cho phép tôi, những trải nghiệm tệ hại, ngôn ngữ địa lý và khí hậu, hướng về tương lai.

Giáo trình NEJ Tập 2 đều có kèm theo phần giải thích những từ mới và cụm từ. Những từ vựng và những cụm từ đã xuất hiện trong giáo trình những có thể học viên chữ thuộc vẫn có kèm theo phần giải thích.

Giáo trình NEJ Tập 2 in đậm phần ngữ pháp chính của bài. Những phần ngữ pháp bổ sung thêm sẽ được gạch chân bên dưới. Đây không phải là mục ngữ pháp bắt buộc học ở từng bài nhưng quan trong cần ghi nhớ.

Giáo trình NEJ biên soạn phần giới thiệu bản thân với 2 hình thức bài khóa song song. Nghĩa là, bài khóa có phần phiên âm cách đọc và chú thích từ vựng sẽ được in bên phải, và bài khóa không có phần hỗ trợ phiên âm sẽ được in bên trái. Người học có thể sử dụng trang bên trái hoặc phải tùy theo mục đích và tình trạng học tập của mình.

Thư viện giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng với Giáo trình tiếng Nhật căn bản theo chủ để NEJ tập 1 và tập 2 – trọn bộ giáo trình tổng hợp, bạn học sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình sơ cấp một cách nhanh nhất và hoàn thiện nhất.

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TdnZhMk9icmt0cEk
————————————————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề NEJ Tập 2 – Song Ngữ (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *