Giáo trình Tiếng Nhật Mới Bài học 1 – Song Ngữ (Kèm CD)

140,000 

Mô tả

Giáo trình Tiếng Nhật mới Bài học 1 là bộ giáo trình tổng hợp đầy đủ tất cả các kỹ năng trong tiếng Nhật xoay quanh cuộc sống của một sinh viên du học tại Nhật với nội dung ngắn gọn, xúc tích và mang tính thực dụng cao.

Giáo trình Tiếng Nhật mới Bài học 1 có những nội dung gì:

Giáo trình Tiếng Nhật mới Bài học 1 nói về một sinh viên đến Nhật du học, như vậy sẽ khiến cho việc học trở nên sinh động trực quan hơn. Những nhân vật trong sách đều được minh hoạ bằng hình vẽ, giúp cuốn giáo trình tổng hợp này không bị nhàm chán, khô khan. Đồng thời cũng đưa vào bài học các kiến thức, tình huống thực tế; người học có thể vừa học vừa tìm hiểu cuộc sống của các sinh viên du học tại Nhật Bản.

Giáo trình Tiếng Nhật mới Bài học 1 tập hợp 10.800 từ vựng. Nhằm tạo sự tiện lợi cho người học tự học, toàn bộ các chữ Kanji trong sách được chú thích bằng chữ kana.

Giáo trình Tiếng Nhật mới Bài học 1 gồm 20 bài học, 4 bài học được quy thành một đơn vị. Trong đó bài 1-4 là phần nhập môn tiếng Nhật, giúp người học làm quen với cách phát âm trong tiếng Nhật, những bài còn lại bao gồm các bài học, đàm thoại, từ vựng, ngữ pháp và bài tập. Sau mỗi một đơn vị bài học là phần mô phỏng đề thi năng lực tiếng nhật N4.

Giáo trình Tiếng Nhật mới Bài học 1 tập trung vào đàm thoại với những cách dùng tiếng Nhật hiện đại, nội dung ngắn gọn, xúc tích, có tính thực dụng cao; Nếu có thể, người học hãy học thuộc các bài đàm thoại này, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn học sau này.

Giáo trình Tiếng Nhật mới Bài học 1 còn có gì đặc biệt:

Trong phần phụ lục của Giáo trình Tiếng Nhật mới Bài học 1 tác giả còn giới thiệu đề luyện thi tiếng Nhật N4, ngày tháng thường dùng, bảng đối chiếu chữ latinh, bảng biến đổi của động từ và tính từ trong tiếng Nhật. Đặc biệt, sau khi hoàn thành tập 1, bạn học có thể tiếp tục học tập để nâng cao trình độ với Giáo trình tiếng Nhật mới Bài học 2

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TSlJpb01Yc1pLUHM
———————————————————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo trình Tiếng Nhật Mới Bài học 1 – Song Ngữ (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *