Mô tả

Giáo trình tiếng Nhật mới bài học 2 là tập tiếp theo của cuốn sách Giáo trình tiếng Nhật mới bài học 1 được biên soạn nhằm giúp người học dần dần nâng cao trình độ và hoàn thành trình độ N3

Giáo trình tiếng Nhật mới bài học 2 có những nội dung gì

Giáo trình tiếng Nhật mới bài học 2 

là tập tiếp theo của Bộ giáo trình tiếng Nhật mới. Bộ giáo trình tổng hợp này bao gồm 6 quyển, căn cứ theo quá trình học tập, sinh sống và làm việc của du học sinh ở Nhật, tác giả đã phát triển các tình tiết với nội dung sinh động, mang đậm tính tri thức, thú vị và gần gũi với thực tế. Nhờ vậy mà người học không chỉ nâng cao năng lực Nhật ngữ mà thông qua việc học có thể trãi nghiệm cuộc sống phong phú muôn màu muôn vẽ của du học sinh ở Nhật. Sau khi hoàn thành cuốn 2 này người học đã có thể đạt được trình độ tiếng Nhật cấp 3.

Giáo trình tiếng Nhật mới bài học 2 

gồm 5 chương tương ứng với 20 bài. Mỗi chương xoay quanh các chủ đề khác nhau về cuộc sống ở Nhật như: nghỉ hè, học kỳ 2 kéo dài, mùa lá đỏ, giáng sinh của Nhật và năm mới của Nhật, mùa li biệt. Trong khi đó, mỗi bài trong mỗi chương lại tập trung vào từng nội dung. Nhờ vậy mà sau khi hoàn thành bài nào, người học sẽ hoàn toàn nắm vững về bài đó để có thể ứng dụng vào thực tế.

Giáo trình tiếng Nhật mới bài học 2
 xây dựng bố cục mỗi bài với các phần như sau: Sau khi học từ mới, người học sẽ được giải thích tìm hiểu chi tiết về các điểm ngữ pháp xuất hiện trong bài, từ đó hướng đến phần hội thoại. Tuy nhiên, trong phần hội thoại sẽ xuất hiện nhiều từ vựng hay và cần thiết, sách sẽ hướng dẫn người học tìm hiểu các từ vựng mới đó. Sau đó là phần ứng dụng ngữ pháp. Cuối cùng của mỗi bài là đề luyện tập ngữ pháp và phần luyện tập hội thoại.

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2Ta3NXbjNDRzhpa1k
——————————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài học 2 – Song Ngữ (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *