Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài học 2 – Song Ngữ (Kèm CD)

168,000  150,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – Năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 305 trang / 650g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài học 2 – Song Ngữ (Kèm CD)

Giáo trình tiếng Nhật mới bài học 2 là tập tiếp theo của cuốn sách Giáo trình tiếng Nhật mới bài học1 được biên soạn nhằm giúp người học dần dần nâng cao trình độ và hoàn thành trình độ N3.

 

Giáo trình tiếng Nhật mới bài học 2 là tập tiếp theo của cuốn sách Giáo trình tiếng Nhật mới bài học1 được biên soạn nhằm giúp người học dần dần nâng cao trình độ và hoàn thành trình độ N3

Giáo trình tiếng Nhật mới bài học2 có những nội dung gì

– Giáo trình tiếng Nhật mới bài học2 là tập tiếp theo của Bộ giáo trình tiếng Nhật mới. Bộ giáo trình tổng hợp này bao gồm 6 quyển, căn cứ theo quá trình học tập, sinh sống và làm việc của du học sinh ở Nhật, tác giả đã phát triển các tình tiết với nội dung sinh động, mang đậm tính tri thức, thú vị và gần gũi với thực tế. Nhờ vậy mà người học không chỉ nâng cao năng lực Nhật ngữ mà thông qua việc học có thể trãi nghiệm cuộc sống phong phú muôn màu muôn vẽ của du học sinh ở Nhật. Sau khi hoàn thành cuốn 2 này người học đã có thể đạt được trình độ tiếng Nhật cấp 3.

– Giáo trình tiếng Nhật mới bài học2 gồm 5 chương tương ứng với 20 bài. Mỗi chương xoay quanh các chủ đề khác nhau về cuộc sống ở Nhật như: nghỉ hè, học kỳ 2 kéo dài, mùa lá đỏ, giáng sinh của Nhật và năm mới của Nhật, mùa li biệt. Trong khi đó, mỗi bài trong mỗi chương lại tập trung vào từng nội dung. Nhờ vậy mà sau khi hoàn thành bài nào, người học sẽ hoàn toàn nắm vững về bài đó để có thể ứng dụng vào thực tế.

– Giáo trình tiếng Nhật mới bài học2 xây dựng bố cục mỗi bài với các phần như sau: Sau khi học từ mới, người học sẽ được giải thích tìm hiểu chi tiết về các điểm ngữ pháp xuất hiện trong bài, từ đó hướng đến phần hội thoại. Tuy nhiên, trong phần hội thoại sẽ xuất hiện nhiều từ vựng hay và cần thiết, sách sẽ hướng dẫn người học tìm hiểu các từ vựng mới đó. Sau đó là phần ứng dụng ngữ pháp. Cuối cùng của mỗi bài là đề luyện tập ngữ pháp và phần luyện tập hội thoại.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1FVvjB8sVr96O5Ms7CzVtLqihG64Kyvhs