Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài Tập 2 – Song Ngữ

55,000 

Mô tả

Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 được biên soạn nhằm giúp những người học “Giáo trình tiếng Nhật mới Bài học 2” hệ thống lại kiến thức, kiểm tra mức độ nắm vững kiến thức, hỗ trợ đầy đủ các phương diện học tập tương ứng với bài khóa chứa đựng tất cả những trọng điểm, những điểm khó

Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 được ra đời như thế nào:

Sau khi “Giáo trình tiếng Nhật mới”  liên tục được tái bản vào tháng 5 năm 2006 đến nay, nhóm tác giả đã nhận được sự hoan nghênh của đông đảo người học tiếng Nhật. Trong thời gian chưa đầy 2 năm toàn quốc đã phát hành vượt hai trăm nghìn bản. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Nhật, giúp các bạn học tốt hơn, ban biên tập giáo trình tiếng Nhật đã soạn thêm quyển phụ đạo và bài tập của “Giáo trình tiếng Nhật mới

Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 được biên soạn với phương pháp luyện tập đa dạng như có điền khuyết, lựa chọn đúng sai, sửa câu, dịch. Người học có thể thông qua mỗi bài một hình thức luyện tập, củng cố nội dung mà mỗi bài đã học, nhằm dễ dàng nắm vững những trọng điểm và điểm khó trong bài.

Đồng thời, sau mỗi đơn vị bài Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 còn có một bài luyện tập tổng hợp bao gồm 4 phần: văn tự, từ vựng, đọc hiểu và ngữ pháp giúp học sinh được kiểm tra toàn diện sau mỗi bài học. Chắc chắn rằng thông qua Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 này, những người đang học “Giáo trình tiếng Nhật mới Bài học2” sẽ có được hiệu quả gấp đôi.

Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài tập 2 có những ưu điểm gì:

-Được biên soạn bám sát nội dung bài học trong cuốn Giáo trình tiếng Nhật Mới Bài học 2

-Bài tập phong phú đa dạng, không những giúp người học ôn tập kiến thức mà còn mở rộng, nâng cao những gì đã học

-Giúp người học dễ dàng tự luyện tập và nâng cao năng lực Nhật ngữ của mình

—————————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình Tiếng Nhật Mới Bài Tập 2 – Song Ngữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *