Toeic

Giáo trình TOEIC 860 Training Reading Comprehension

Giáo trình TOEIC 860 Training Reading Comprehension

TOEIC TRAINING READING COMPREHENSION 860 được biên soạn bởi Park Seong-UK chuyên gia về dạy luyện thi Toeic tại Hàn Quốc. Giáo trình TOEIC này sẽ giúp các sĩ tử Toeic luyện Reading skills part 5,6,7 cực hay.

flashcard-katchup-giao-trinh-TOEIC-Training-Reading-Comprehension 860
 

Cuốn giáo trình luyện thi Toeic được thiết kế để giúp những người đang ôn tập và luyện thi Toeic cải thiện cũng như nâng cao được kĩ năng nghe và đọc . Nội dung chính của cuốn sách bao gồm :

+Phần A của cuốn giáo trình này tập trung vào việc học các ngữ pháp thiết yếu cần biết, có tất cả là 8 bài học trong phần kiến thức luyện thi toeic này !

Unit 1: Choosing the right word class
Unit 2: Choosing the right word class
Unit 3: Verb forms
Unit 4: Prepositions
Unit 5: Conjunctions
Unit 6: Pronouns
Unit 7: Relative pronouns
Unit 8: Comparisons

+Phần B của giáo trình Toeic này có nội dung là đánh giá trình độ toeic hiện tại của bạn với các đề luyện thi Toeic thử .

Part 5&6 Practice Tets

Phần C là phần này cung cấp cho bạn những bài thi thử sát với đề thi Toeic thật . Các đề thi thử Toeic này sẽ giúp bạn tự luyện và nhìn lại được kiến thức của mình , qua đó biết được năng lực của bạn có thể đạt được bao nhiêu điểm , chỗ nào còn yếu cần phải luyện tập thêm . Những bài luyện thi Toeic ở cuốn sách này được đánh giá rất cao bởi tính sát với đề thi toeic thực tế!

Link download: 
Chúc các bạn thi Toeic thật tốt!!
=======================================================================
Theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại Fanpage: https://www.facebook.com/flashcardshoctienganh/
Website: https://katchup.vn/
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *