Mô tả

Học 300 chữ Hán qua các mẫu chuyện

Khi học tiếng Nhật, Kanji chính là một thử thách lớn đối với dân tiếng Nhật . Bản chất của chữ hán tự là một loại chữ khó học và khó nhớ, nếu chỉ học thuộc lòng thì người học sẽ chỉ có thể sử dụng một cách cứng nhắc mà không thể hiểu rõ về chữ. Để có thể sử dụng hán tự một cách tự nhiên và dễ nhất, cách tốt nhất là bạn phải hiểu được ý nghĩa của từng chữ hán. Bạn có biết mỗi từ hán đều ẩn chứa những ý nghĩa và những câu chuyện bên trong nó. Nếu nắm rõ ý nghĩa hay những quy tắc hán tự, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ và hiểu hơn về chữ Kanji từ đó có thể sử dụng chúng một cách thành thạo.

sách học 300 chữ Hán tự qua mẫu chuyện

sách học 300 chữ Hán tự qua mẫu chuyện

Kanji Story 300 Sách Giáo Khoa – Học Kanji qua mẫu chuyện cơ bản, người học có thể nhớ được mặt chữ của các chữ Hán một cách thú vị, dễ dàng và thậm chí là khá nhanh. Ngoài ra, mỗi khi nhớ lại chữ Hán, nếu hồi tưởng lại mẫu chuyện thì có thể nhớ lại cả mặt chữ một cách tự nhiên.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu những mẫu chuyện thú vị gắn với từng chữ Kanji cơ bản.Ngoài ra, sách còn cung cấp những ví dụ đi kèm với từng chữ Kanji.Học Kanji qua những mẩu chuyện vui vui, ngắn ngắn sẽ giúp các bạn nhớ chữ Kanji dễ dàng hơn và lâu hơn.

Hãy cùng katchup.vn chinh phục cuốn sách này nhé!

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Học 300 chữ Hán qua các mẫu chuyện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *