Luyện Kanji

Học Hán tự trung cấp – Intermediate Kanji Book 1000 Plus

 Học Hán tự trung cấp – Intermediate Kanji Book 1000 Plus

Bạn gặp khó khăn trong việc học kanji?

Intermediate Kanji Book (Kanji 1000 Plus) Vol 1&2 là sự tiếp nối thành công của bộ sách Basic Kanji Book Vol 1&2, với cùng một nhóm tác giả nhưng đây là bộ sách học Hán tự cho học viên Trung cấp Nhật ngữ. Với những chữ Hán được trích ra từ các tờ báo lớn của Nhật Bản và các ấn phẩm khác nhau trong các lĩnh vực: bao gồm khoa học, công nghệ, chính trị, giáo dục và tâm lý học, giúp cho học viên tìm hiểu nhiều Hán tự mới cần thiết trong việc đọc hiểu hàng ngày và qua đó phát triển vốn từ vựng của người học. 
 
Intermediate-Kanji-Book-1000-kanji-tien-nhat
Tài liệu kanji tiếng Nhật trung cấp
Bộ sách giới thiệu 667 Hán tự tiếng Nhật mới thường thấy trong các bài báo và tài liệu chuyện biệt, ngoài ra nó cũng bao gồm 500 Hán tự cơ bản được đề cập trong bộ sách Basic Kanji Book. Sách phù hợp cho học viên sử dụng trong lớp học và cả tự học ở nhà.

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/5VQQ7KZXIE9T
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S: Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *