Thông tin

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HCM) – Các Trung Tâm tiếng Hàn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HCM) –
Các Trung Tâm tiếng Hàn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm tiếng Hàn được thành lập ở Tp.HCM, một phần do việc các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, do đó cần 1  nguồn nhân lực biết tiếng Hàn để đáp ứng cho các công ty Hàn Quốc. Ngoài ra, làn sóng văn hóa, điện ảnh, âm nhạc Hàn Quốc đang là một trào lưu của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn và lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng đang là vấn đề khá khó khăn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và cả người đang đi làm tại các công ty Hàn Quốc. Dưới đây là một số trung tâm tiếng Hàn uy tín, được mọi người đánh giá chất lượng và học phí học phù hợp với từng đối tượng khác nhau, KatchUp xin chia sẽ tới các bạn đang có nhu cầu tìm 1 trung tâm học tiếng Hàn cho mình.

1. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE hiện đang là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, luôn tạo hông khí vui vẻ và thoải mái để học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, với cơ sở vật chất và phòng học thoáng mát, tiện nghi. Ngoài ra, học phí các chương trình tiếng Hàn tại đây khá rẻ và phù hợp với hẩu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. Các bạn có thể tham khảo thông tin chương trình đào tạo tại website trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
(Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, P.A3-108 Tòa Trung Tâm)
ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3 722 59 84
Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn/

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HCM) - Các Trung Tâm tiếng Nhật Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

2. Trung tâm dạy tiếng Hàn NEWSKY

Trung tâm NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí thành lập từ năm 2001, với hơn 16 năm đào tạo các Khóa học tiếng Hàn Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Trung tâm khai giảng thường xuyên các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn, Luyện thi TOPIK các cấp độ. Đặc biệt, trung tâm có cung cấp giáo viên của trung tâm dạy kèm cho cá nhân hoặc nhóm với lịch học linh động. Với mục tiêu “Ai cũng có thể học Ngoại Ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình”, NEWSKY là nơi học tiếng Hàn dành cho mọi tầng lớp với phương pháp phản xạ, áp dụng thực hành, giao tiếp thực tế.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:

  • 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình
  • 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727
Website: http://www.newsky.edu.vn/tieng-han/ 

3. Trường Hàn Ngữ Kanata

Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata là trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại VIệt Nam. Trườ

ng Hàn ngữ Việt Hàn Kanata có một đội ngũ giáo viên đông đảo, chuyên nghiệp và rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn với những điểm khác biệt mà các trường khác không có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐC: 258A-260B Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Tel: ( 08 ) 39320 868
Website: http://www.kanata.com.vn/

4. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học cho học viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều do ĐH Chosun đảm nhận. Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun sẽ đến giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong do ĐH Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐC: Phòng 05 Nhà K, Trường ĐH KHXH&NV – số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1
ĐT:( 08) 3910 102
Website: http://sejong.hcmussh.edu.vn/

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HCM) - Các Trung Tâm tiếng Nhật Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Trung tâm hoạt động từ năm 1980 có bề dày 25 năm kinh nghiệm với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học, tận tâm, phương pháp giảng dạy hiện đại. Đây là trung tâm lớn, uy tín được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trung tâm có nhiệm vụ: tổ chức giảng dạy. luyện thi và tổ chức thi chứng chỉ quốc gia trình độ A,B,C các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Hoa, Nhật, Hàn, Thái, Trung.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1
Liên hệ: (08) 3829 3828

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TP HCM

Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm cùng với trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM đều là những trung tâm lớn, có tiếng hiện nay tại TP.HCM. Giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngữ, trong đó có 6 tiến sĩ, 92 thạc sĩ. Trung tâm có 8 chi nhánh trực với một số phòng học có trang bị máy lạnh, máy chiếu đa năng phục vụ cho việc giảng dạy giáo án điện tử.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 904 – 280 An Dương Vương, Q.5
Liên hệ: (08) 3835 2020

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín để bắt đầu theo học các lớp tiếng Hàn và tạo dựng những cơ hội việc làm mới tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *