Học tiếng Nhật

học tiếng nhật giao tiếp cơ bản 

Làm sao học tiếng nhật trong giao tiếp cơ bản dễ dàng?

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới. Học tiếng Nhật quả là gian nan? Có nhiều người cho rằng học kanji khó nhưng thực tế từ vựng tiếng Nhật cũng không phải dễ, nhất là học tiếng nhật giao tiếp cơ bản Nhiều người luôn thắc mắc làm sao có thể nhớ được từ vựng nhanh và lâu, mặc dù họ đã cố gắng học lặp đi lặp lại từ đó cách thường xuyên???
 

hoc-tieng-nhat-giao-tiep-co-ban-that-de

Bạn hãy thử tham khảo qua các học tiếng nhật giao tiếp cơ bản  sau đây:
1. Hãy chia từ vựng ra thành nhiều nhóm:
Khi bạn bắt đầu học hãy chia từ ra theo nhiều nhóm, mỗi ngày học 1 ít và học các từ liên quan đến nhau.
Như tiếng Nhật theo chủ đề nghề nghiệp, trái cây, màu sắc…và hãy học những từ có liên quan, những từ liên quan với nhau thường cùng xuất hiện và sẽ dễ hơn khi nhớ chúng chung với nhau. 

2. Hãy note lại các từ mới 
Khi học tiếng Nhật giao tiếp bận hãy tập thói quen khi nghe hay xem gì, thấy từ mới hãy note ngay lại. Ghi lại những từ bạn thấy hữu ích và muốn áp dụng nó trong giao tiếp hàng ngày. Hãy xem lại khi có thời gian rảnh.

hoc-tieng-nhat-giao-tiep-co-ban-2

3. Luyện từ vựng khi đọc sách báo, tin tức
Hãy cố gắng học thêm nhiều từ vựng cần thiết. Học nhiều từ vựng không bao giờ là thừa nhất là từ vựng tiếng Nhật trong giao tiếp. Bạn sẽ có 1 kho từ vựng khá ổn và điều tuyệt vời là khi cần giao tiếp bạn sẽ có vốn từ giúp bạn tự tin trong giao tiếp chứ không lúng túng, ngại ngùng.  

4. Luyện nói với người bản xứ khi có cơ hội
Muốn học tiếng nhật giao tiếp cơ bản, cách tốt nhất hãy học chúng qua những người bạn của bạn và qua những người Nhật Bản thực thụ. Họ sẽ giúp bạn chỉ ra đâu là lỗi sai cách phát âm, nhấn từ.  Đừng sợ sai mà hãy mạnh dạn nói, có sai mới sửa và mới đúng được nha các bạn./

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *