Học tiếng Nhật

Học tiếng nhật ở đâu tại Đồng Nai

Bài viết dưới đây ad xin tổng hợp về một số trung tâm dạy tiếng Nhật có chất lượng khá ổn, uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tại tỉnh Đồng Nai. Với mong muốn các bạn sẽ chọn được trung tâm phù hợp với điều kiện bản thân và có thể học tập tiếng Nhật cách tốt nhất.Dưới đây là một số trung tâm có lượng các bạn bình luận khác ổn, mình tổng hợp để các bạn tham khảo nếu có sai xót gì hoặc có trung tâm nào thiếu các bạn cùng chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé.

1.    Nhật ngữ HIKARI Biên Hòa 
http://www.hikariacademy.edu.vn/trung-tam-nhat-ngu-bien-hoa

Học tiếng Nhậtkhông những học lý thuyết và thực hành, sử dụng các từ vựng, mẫu câu ngay sau khi được giáo viên hướng dẫn. Đây là một ửu điểm mới so với nhiều trung tâm Nhật ngữ khác hiện nay cho học viên học “cuốn chiếu” khi bạn đã học hết lý thuyết, ngữ pháp tiếp rồi mới đến học nghe nói và thực hành các cấu trúc câu, khiến học viên phải tiếp thu rất nhiều thậm chí lượng kiến thức quá lớn trong khoảng thời gian quá ngắn rồi dễ dàng quên ngay sau đó.

Điện thoại: (061) 629 3549
Địa chỉ: 378 Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Thông tin liên hệ:
Email: cn.bienhoa@hikariacademy.edu.vn

2.     Nhật ngữ Nam Nhật Nam
http://nhatngunamnhatnam.com

trung tâm nhật ngữ Nam Nhật Nam
 
Cơ sở 4: 9 – 10 – 11 Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân,tp. Biên Hoà, tỉnh. Đồng Nai (gần ngã 3 Vũng Tàu).
Cơ sở 3: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (gần ngã Ba Mũi Tàu).
Địa chỉ: 
Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm luôn gởi đến các bạn: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”.
Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa – SaiGon Vina với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo về tiếng nhật tại thành phố Biên Hòa đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trao dồi, nâng cao trình độ các kỹ năng tiếng nhật của các cán bộ, nhân viên, tổ chức, công ty, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh trên địa bàn thành phố Biên Hòa. 
http://saigonvina.edu.vn

3.    Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa 
 

trung tâm nhật ngữ Biên Hòa
Điện thoại: 0613 830 608
Địa chỉ số: 02-A22, đường số 3, Khu dân cư An Bình, Phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Liên hệ:
Đặc biệt 1 lớp chỉ tầm 8 đến 10 học viên, bạn sẽ được tập trung nâng cao cả 4 khả năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Ngoài ra bạn sẽ có thể sủ dụng thông thạo khả năng dịch thuật văn bản và được thường xuyên được trao đổi kinh nghiệm học tập với giáo viên và các bạn cùng lớp. 
Một trong những trung tâm Đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học, tu nghiệp Nhật Bản, tư vấn xin việc uy tín trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Gần 90% học viên làm trong các công ty Nhật Bản. Nơi các bạn có thể trao dồi thêm nhiều kiến thức, trao đổi các kinh nghiệm học tập với những người có uy tín trong giảng dạy tiếng Nhật. 

Các bạn có thể tham khảo thêm: Học tiếng Nhật ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *