Thông tin

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Hà Nội – Các Trung Tâm tiếng Nhật Tại Hà Nội

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Hà Nội –  Các Trung Tâm tiếng Nhật Tại Hà Nội

Hiện nay,Việt Nam khoảng 100 trường ĐH và trung tâm đào tạo tiếng Nhật. “Học tiếng Nhật ở đâu” luôn là băn khoăn lớn nhất của các bạn học viên khi muốn học tiếng Nhật ở Việt Nam nói chung và ở tại Hà Nội nói riêng. Các trung tâm tiếng Nhật ngày càng gia tăng, mặc dù đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của người học, nhưng học viên lại tạo khó khăn trong việc chọn lựa trung tâm uy tín, chất lượng cho mình.
Chình vì thế, KatchUp chia sẽ với các bạn một số TRUNG TÂM NHẬT NGỮ UY TÍN tại Hà Nội nhé:

1. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education
Thế mạnh đào tạo: các lớp tiếng Nhật tổng quát từ sơ cấp đến cao cấp, lớp ôn luyện du học và lớp tiếng Nhật thương mại cho các công ty.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Jellyfish Education Hà Nội Đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc.
Đào tạo tiếng Anh và văn hóa Phương Tây, chú trọng giúp học viên xây dựng lại nền tảng và hướng đến mục tiêu đạt các chứng chỉ TA quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL.
Đào tạo tiếng Nhật Online: Jellyfish Education Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Nhật ngữ online cho những học viên muốn học linh động mọi lúc, mọi nơi.
Tư vấn du học và định hướng người học làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài.
Tầng 1, Tòa nhà A1/D21, Ngõ 11, Duy Tân, Cầu Giấy
ĐT: 043 7957 382/ 0986 633 013
Email: daotao01@jellyfish.edu.vn
web: http://jellyfish.edu.vn/

học tiếng nhật ở đâu tại hà nội
Jellyfish Education Hà Nội

2. Trung tâm tiếng Nhật Eikoh Việt Nam
Thế mạnh đào tạo: các lớp tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ và các lớp tiếng Nhật thương mại.Tổ chức khóa học tiếng Nhật dành cho người Việt Nam và người nước ngoài (Trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp đến tiếng Nhật chuyên ngành. Với hình thức học tại Eikoh hoặc phái cử giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu).
– Tổ chức các khóa học tiếng Việt dành cho người Nhật và người nước ngoài( Hình thức học : Học riêng, học theo nhóm, học tại Eikoh và phái cử giáo viên tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng)
– Biên phiên dịch tiếng Nhật – tiếng Việt và ngược lại
– Tổ chức các lớp học tiếng Nhật – tiếng Việt tại các công ty (Học tại Eikoh hoặc phái cử giáo viên)
– Kiểm tra năng lực tiếng Nhật cho nhân viên công ty
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 26, 211 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:
(04) 3736 6872 – (04) 6266 3233 – (04) 6266 3234
Email: info@eikohvietnam.com.vn

3. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc
Thế mạnh đào tạo: các khóa học ở trình độ sơ cấp và lớp hội thoại
Đội ngũ thầy cô giáo Nhật Bản là những giáo viên trẻ,năng động,vui vẻ,có kiến thức sư phạm tốt,yêu quý đất nước và con người Việt Nam giảng dạy tiếng Nhật tại Trung tâm.
Giáo viên Việt nam là những thầy cô giáo có uy tín ở các trường đại học ở Hà Nội.
Hầu hết các thầy cô giáo Việt Nam đều được tu nghiệp tại Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.
Trung tâm tiếng Nhật sẽ có các lớp học cấp tốc dành cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu cử người sang Nhật làm việc hoặc học tập .
Trung tâm còn nhận các công việc về dịch thuật và các dịch vụ phiên dịch.
Theo yêu cầu,Trung tâm tiếng Nhật có thể tổ chức các lớp chuyên đề sau cấp độ C về thương mại,du lịch và các ngành giao dịch khác.
Ngoài việc học tập ở lớp Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa do Hội giao lưu văn hóa Việt -Nhật tổ chức.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Điện thoại: (04) 38 460 341
Fax: (04) 38 460 341
Địa chỉ: số 15, ngõ Núi Trúc, Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội.

học tiếng nhật ở đâu tại hà nội
Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

4. Trung tâm tiếng Nhật VJCC
Thế mạnh đào tạo: các khóa học tiếng Nhật chuyên ngành kinh doanh, kế toán.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.
Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Add: 91 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Hot line: (+84) 4.3775 1278
Fax: 04.3775 2226
Email: info@vjcc.org.vn

5. Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều
Thế mạnh đào tạo: cung cấp dịch vụ đào tạo cho các công ty
Nam Triều luôn tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin với các dịch vụ chất lượng cao như: Đào tạo, Biên – phiên dịch tiếng Nhật, Cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác nhau.
Trước hết, Nam Triều hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ cho các công ty như đào tạo tiếng Nhật các cấp độ, đào tạo tiếng Anh cho văn phòng hoặc đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài tại Việt Nam
Ngoài ra, Nam Triều còn là đơn vị tổ chức thi Năng lực tiếng Nhật cho các công ty ở Việt Nam và Nhật Bản với quy mô lớn, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, gửi kết quả nhanh chóng và tính riêng biệt cho từng công ty.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tòa nhà T&H, Số 4, Ngách 10/100, Ngõ 100, Hoàng Quốc Việt
Tel: (04).6269.3214 – Fax: (04).3755.5391
Hotline: 0987.852.668
Email: tuvan_pt@namtrieu.com.vn

6. Trung tâm tiếng Nhật Yuki
Thế mạnh đào tạo: các khóa học cho du học sinh và tu nghiệp sinh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại : (84-4) 6280 0455
E-Mail : Info@yukicenter.com
Website : http://www.yukicenter.com/

7. Trung tâm tiếng Nhật Minna
Thế mạnh đào tạo: các khóa học sơ cấp và giao tiếp
Không chỉ tạo ra môi trường học tập thiết thực và bổ ích, Mina còn hiểu rằng hoàn cảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc học của học viên. Mina tôn trọng tư duy, phương pháp học và các yếu tố liên quan đến không gian và thời gian của học viên. Chính vì vậy, cùng với phương châm “Nhanh – Thú vị – Hiệu quả“, phương pháp giảng dạy “Tin tưởng – Khơi dậy – Bùng nổ“ đã trở thành giá trị cốt lõi của Mina.
Xuất phát từ một câu lạc bộ Tiếng Nhật, Mina vẫn luôn giữ trong mình một sứ mệnh: "Tiếng Nhật cho mọi người!". Đúng vậy! Ai cũng có thể học Tiếng Nhật, ai cũng nên học Tiếng Nhật và ai cũng cần được học Tiếng Nhật. Nhưng thiết nghĩ, việc thành lập các câu lạc bộ, tổ chức luyện thi hay hợp tác đào tạo với các công ty, tổ chức không thể giải quyết được vấn đề lâu dài. Cái mà Mina hướng tới đó là tư duy, tác phong, văn hoá ứng xử… của người Nhật. Chính vì vậy, Mina đã và đang cố gắng để thành lập một trường mầm non – nơi đào tạo ra những con người có lối sống Nhật Bản nhưng mang trong mình những hoài bão, khát vọng Việt Nam.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐT: 04 3775 7264
Email: contact@mina.edu.vn
Địa chỉ: Số 8 – Ngõ 84 – Chùa Láng – Hà Nội – Việt Nam

8. Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô
Thế mạnh đào tạo: tiếng Nhật du lịch, tiếng Việt cho người Nhật

học tiếng nhật ở đâu tại hà nội
Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô

Ngay từ khi mới thành lập, Đông Đô đã cộng tác với nhiều tổ chức trong nước và quốc tế mục đích mở rộng liên kết, nâng cao chất lượng và đưa ra các giải pháp đào tạo, tái đào tạo cán bộ hiệu quả với chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm đến từ ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Học viện Quan hệ Quốc tế cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi đã trở thành tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho các công ty, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ và các cá nhân.
Bên cạnh các giờ học chính khoá, trung tâm tiếng nhật Đông Đô còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá sôi nổi, bổ ích thu hút không ít sự quan tâm của học viên trong và ngoài trung tâm như CLB tiếng Anh, và sắp tới sẽ mở thêm CLB Khiêu vũ, CLB Genki, CLB Kendo, CLB chyado, CLB Origami, Câu lạc bộ phát triển tài năng kinh doanh… Thư viện online miễn phí, xem phim và tiệc gặp mặt hàng tháng.
Trung tâm tiếng nhật Đông Đô luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai muốn được học tiếng Nhật, và Kỹ năng con người trong môi trường giáo dục quốc tế, có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CƠ SỞ I :
956 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04)37717397 – Fax: (04)38317442
01679.924.365
Email : contact@nhatngudongdo.edu.vn.
CƠ SỞ II : TÒA NHÀ ĐÔNG ĐÔ
Số 6,ngõ 1008 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04)37717397 – Fax: (04)38317442
01679.924.365
Website : www.nhatngudongdo.edu.vn

8. Trung tâm Ngoại ngữ tiếng Nhật Hà Nội
Thế mạnh đào tạo: các khóa học tiếng Nhật tổng quát
Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của mình.
Trong các giờ học, giảng viên của trung tâm ngoại ngữ Hà Nội không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng giúp các học viên hứng khởi để tiếp thu các bài giảng một các dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số 449 Đường Hoàng Quốc Việt
Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
(Đối diện trường Đại học Điện Lực)
Điện thoại: 043.7549.649 & 043.7931.065
Email: tritaiedu@gmail.com

9. Trung tâm tiếng Nhật Tokyo
Thế mạnh đào tạo: tiếng Nhật cho du học sinh
TOKYO là tổ chức hàng đầu về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ nhằm giúp mọi người phát huy tối đa tiềm năng học tập để sống hạnh phúc và thành đạt, cùng nhau xây dựng thế giới hoà bình, thịnh vượng.
Học viên là ông chủ duy nhất. Với trung tâm, học viên là ông chủ duy nhất. Học viên có thể đuổi việc bất kỳ ai trong trung tâm, kể cả giám đốc bằng cách sang trung tâm khác học. Mọi người trong trung tâm không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng học viên, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số 59 Ngách 26 Ngõ Thái Thịnh 2 , Phố Yên Lãng, ( hiện nay là số 59 ngõ 82 Yên Lãng ) , Quận Đống Đa, Hà Nội
Phone : (04) 665 72545 Fax : (04)66572546. Hotline: 0936.738.833 / 0987.109.387
Email : duhocnamnhat@gmail.com – nhatngutokyo@gmail.com
Ngoài những trung tâm ở trên, còn có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật khác tại Hà Nội. Để lựa chọn được trung tâm phù hợp, ngoài việc các bạn xem xét rõ ràng mục tiêu học tập, thông tin, tham khảo ý kiến đánh giá của bạn bè, của các bạn đã từng học tạ trung tâm, các bạn học viên nên đăng ký học thử tại các trung tâm để được trải nghiệm chương trình giảng dạy và tham quan cơ sở vật chất.
Học tiếng Nhật hay bất kỳ ngoại ngữ nào cũng sẽ đem đến cho các bạn những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, chính vì thế đừng quá dễ dàng trong việc lựa chọn trung tâm ôn luyện các bạn nhé.
Chúc các bạn tìm được Trung Tâm học tiếng Nhật ưng ý <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *