Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Học tiếng Nhật sơ cấp với phương pháp tiến sĩ Pimsleur Japanese 3rd Edition

 Học tiếng Nhật sơ cấp với phương pháp tiến sĩ Pimsleur Japanese 3rd Edition

Phương pháp độc đáo này được tiến sĩ Pimsleur Japanese 3rd Edition phát minh ra nhằm giúp việc học tiếng Nhật của chúng ta dễ dàng, hiệu quả hơn so với những giáo trình mà ta phải dán mắt vào học hàng ngày.

Giống trẻ em học tiếng mẹ đẻ nên phương pháp này bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, thông qua những thiết bị điện tử thông dụng ngày nay như: điện thoại, usb, ipop… giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học mà không phải mang theo bất cứ cuốn sách nào cả.

Phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Nhật không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc bạn đã thấy "con" bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói Japanese theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy nhờ theo phương pháp này mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

Cách nhanh và tốt nhất để học tiếng Nhật

Với số lượng 3CD, gồm 30 Lessons. Ngoài tập tin audio bạn sẽ có một ebooks đi kèm để tiện theo dõi và thực hành.
Nghe càng nhiều càng tốt, học lúc rảnh đó là một bí quyết giúp bạn học tốt ngoại ngữ đấy.

Tại sao bạn nên chọn Pimsleur?

cach-hoc-tieng-nhat-Pimsleur-Japanese-3rd-Edition
Pimsleur Japanese 3rd Edition – tiếng Nhật sơ cấp 1

 
Nhanh, gọn – chỉ 30 phút mỗi ngày. Cơ động và linh hoạt – những bài học tích lọc có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào và dễ dàng phù hợp trong cuộc sống bận rộn của chúng ta.

Phương pháp đã được chứng minh, xác nhận dựa trên các nguyên tắc khoa học. Phát triển dựa trên việc nghiên cứu khả năng ghi nhớ của con người cũng như những thói quen học tập nào hiệu quả. Phù hợp cho mọi người. Khuyên dùng với người trên 13 tuổi.
 

cach-hoc-tieng-nhat-Pimsleur-Japanese-3rd-Edition
Pimsleur Japanese 3rd Edition – phương pháp học tiếng Nhật sơ cấp
Nội dung rõ ràng chia theo từng cấp độ
Ở 10 bài đầu, bạn sẽ được làm quen với việc chào hỏi, nói về các thông tin cơ bản, kế hoạch về bữa ăn hoặc cuộc gặp. Hỏi về sự chỉ dẫn…

Ở 10 bài kế tiếp, bạn sẽ được tiếp tục với nền tảng là những gì đã học, gồm việc nói thêm về menu, tăng thêm về kế hoạch đặc biệt, nói về việc trao đổi tiền tệ… 

Ở 10 bài cuối, bạn sẽ luyện tập nói và hiểu được ở cấp độ trung cấp.

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/CB8VJS3RC5FE
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
Link dự phòng: https://drive.google.com/open?id=0B-tICbqhPkjsMk9WeC1kc1dXWUk

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *