Văn hóa Nhật Bản

Hướng dẫn các loại đồ uống tại Nhật Bản

 

Hướng dẫn các loại đồ uống tại Nhật Bản

Nhật Bản này là đệm cồn truyền thống để thực phẩm ở Nhật Bản, và nó là một cái gì đó bạn sẽ đi qua bất cứ nơi nào bạn đi trong nước. Nhưng rất ít người thực sự hiểu vì lợi ích, và thậm chí cả giới trẻ Nhật Bản. Để giúp bạn trên con đường của bạn, đây là hướng dẫn của chúng tôi để uống rượu sake Nhật Bản – chỉ cần đảm bảo bạn chải lên trên nghi thức Nhật Bản hãy cùng cách học kanji dễ nhớ n3

Vì vậy, lợi ích là gì?
Sake là một thức uống có cồn được làm từ gạo lên men. Rất nhiều người nghĩ rằng đó là một tinh thần – như vodka, rượu whisky, rượu gin hoặc tequila – nhưng trong khi tinh thần được chưng cất, rượu sake thì không.

Nó thường nói vì được "ủ như bia, nhưng uống như rượu vang" và đó là một cách khá tốt của sự hiểu biết làm thế nào nó phù hợp với các cây họ uống. Nó có thể được ủ, nhưng nồng độ cồn nói chung là 14-16%, vì vậy bạn sẽ không muốn rửa lon của nó.

Ngay – lên men và ủ nước gạo … Âm thanh ghê tởm. Là nó?
Bạn có thể nói rằng về rất nhiều đồ uống có cồn. Hầu hết trong số họ đến từ các quá trình và các thành phần mà trông khá hấp dẫn được viết xuống. Nhưng, với việc chăm sóc và kỹ năng, các sản phẩm cuối cùng là ngon.

Và đó là trường hợp ở đây – các nhà sản xuất vì lợi ích tài được shokunin, một thuật ngữ dùng để mô tả các nghệ nhân truyền thống của Nhật Bản đã hoàn thiện một nghề đặc biệt. Họ kênh truyền thuyết hàng trăm năm tuổi vào làm cho một cái gì đó đơn giản, hoàn toàn tinh tế – có thể là sushi hoặc ramen hoặc giấy washi hoặc nến hay, thực sự, vì lợi ích.
làm vì lợi ích của Nhật Bản
 

Huong-dan-cac-loai-do-uong-tai-Nhat-Ban
Hướng dẫn các loại đồ uống ngon nhất tại nước Nhật Bản

Nhờ kỹ năng của họ, vì là một thế giới hoàn toàn hương vị. Tất nhiên, nó khác với bia và rượu, và vị giác của bạn sẽ mất một điều chỉnh nhỏ. Nhưng vì lợi ích hơn bạn uống, càng có nhiều bạn sẽ đánh giá cao nó – và không có, không phải trong một "một thức uống dẫn đến một" cách.

Có lợi ích junmai và honjozo sake và daiginjo sake. Có lợi ích trần tục, vì trái cây, mây, vì chưa tiệt trùng; vì trưởng thành và vì vậy nó tươi fizzes. Có những loại được làm nóng tốt hơn. Những chắc chắn có giá trị riêng, nhưng tốt nhất để bắt đầu với một tinh tế hơn, thủ sake (thường khoảng 2000 yên).

Junmai và honjozo và daiginjo – những gì làm cho những cớ khác nhau từ mỗi khác?
Vâng, có rất nhiều các quá trình và các yếu tố trong sản xuất vì lợi ích, nhưng một trong những quan trọng nhất là giai đoạn đầu: đánh bóng những cây lúa.
Đánh bóng thực sự chỉ là một thuật ngữ ưa thích cho "phay", quá trình mà trong đó các lớp bên ngoài của gạo bị mòn và mòn đi để thoát khỏi những cám, chỉ để lại các nugget bên trong của sự tốt lành tinh bột phía sau với Cách học tiếng Nhật nhanh nhất
 

Huong-dan-cac-loai-do-uong-tai-Nhat-Ban
Hướng dẫn các loại đồ uống ngon nhất tại nước Nhật Bản

chai rượu Sake, rượu sake Nhật Bản
Các cấp tốt nhất vì lợi ích đã được đánh bóng nhiều nhất. Daiginjo, những thứ hàng đầu, đã có ít nhất 50% cám đã bị xóa bỏ.
Do người Nhật vẫn uống rượu sake, mặc dù họ đã phát hiện ra loại bia và rượu vang và rượu whisky bây giờ?

Họ làm gì, nhưng bia và rượu vang đặc biệt là đã sứt mẻ đi ít phổ biến tại Nhật Bản. Đối với người Nhật, bia, rượu vang và rượu tương đối kỳ lạ và mới. Nó lấy một giống mới của bia rượu sake để hồi sinh nó với thanh niên của đất nước.

Làm thế nào để tôi biết nếu nó vì lợi ích của tôi là tốt?
Vâng, đó là thực sự một doanh nghiệp rất chủ quan.

Rất nhiều người nghĩ rằng vì lợi ích như là trung bình tốt nhất và tồi tệ hơn như liếm hết pin. Nhưng bạn không nên nhâm nhi rượu sake và mong đợi nó đến hương vị giống như rượu vang trắng – chỉ cớ nhất định sẽ có rằng loại trái cây của hồ sơ.

Bạn cần phải lấy mẫu một số ít, có được một cảm giác về lãnh thổ, và sau đó thẩm phán một vì cùng người khác, chứ không phải là chống lại rượu.
USA – Thực phẩm Mua sắm – Mitsuwa siêu thị Nhật

Vì vậy, nơi ở Nhật, tôi nên uống nó?
Bạn có thể uống nó trong các quán bar và nhà hàng, tất nhiên, nhưng nó là thú vị để thực sự truy cập máy bia vì lợi ích và tham gia một tour du lịch.
Các nhà máy bia thủ công hơn là siêu dễ thương, quá: quy mô rất nhỏ, thường được xây dựng bằng gỗ, đầy đủ các góc trong khí quyển. Và có truyền thống này của treo một quả bóng tuyết tùng đẹp bên ngoài họ – khi bóng, được gọi là một sugidama, từ rẽ nâu, có nghĩa là vì lợi ích được ủ bên trong chỉ là về sẵn sàng
.
Các khu vực Niigata đã có rất nhiều nhà máy bia đáng yêu và được biết đến vì chất lượng cao của nó. Nhờ cấu hình thấp của nó trên đường mòn du lịch, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ khá phải chăng.

nhà máy bia rượu sake Nhật Bản
Hãy chắc chắn rằng bạn hãy kiểm tra các bức tường của máy rút vì họ có bên trong một cửa hàng tại ga Niigata. Những ít hộp token-vận hành nhỏ từng có một hiển thị bản đồ, nơi vì được ủ, một mô tả của các hương vị, và một cộng hoặc trừ đi con số thể hiện như thế nào khô hay ngọt ngào mà họ đang có. Bạn mua năm thẻ cho 500 yên (đó là khoảng £ 3 hoặc $ 4,50). Một thứ rượu hoàn hảo trước khi xe lửa đạn nào hãy cùng tìm hiểu tiếp tục với cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh 

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *