Văn hóa Nhật Bản

Hướng dẫn đi mua sắm Kyoto của nước Nhật Bản

Hướng dẫn đi mua sắm Kyoto của nước Nhật Bản

Kyoto có sự hòa trộn độc đáo của mua sắm, ở đâu, cao cấp cửa hàng thời trang hiện đại có thể được tìm thấy bên cạnh các cửa hàng với nhiều thế kỷ của lịch sử bán hàng thủ công truyền thống Kyoto hoặc các thức ăn đặc sản. Điều này cũng được thể hiện trong khu mua sắm lớn nhất của thành phố cùng Shijo đường ở trung tâm của trung tâm Kyoto.

Với Khu vực mua sắm dọc theo đường Shijo trung vào các giao điểm của Shijo và Kawaramachi đường phố nơi bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng bách hóa Takashimaya và Marui. Một cửa hàng bách Daimaru, cũng như các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton, đứng gần đó. Nếu bạn tiếp tục cùng Shijo đường qua sông Kamo hướng Yasaka Shrine, các cửa hàng lớn nhường đường cho các cửa hàng nhỏ bán thời trang và thực phẩm đặc sản Kyoto và thủ công.

huong-dan-di-mua-sam-Kyoto-cua-nuoc-nhat

Nhánh ra đường Shijo xung quanh ngã tư Kawaramachi là Arcades Shopping Teramachi và Shin Kyogoku. Hai song song chạy, đường phố cho người đi bộ được bảo hiểm, được đóng gói với các cửa hàng và nhà hàng có bán ngày-to-ngày quần áo, hàng hóa và vẽ một đám đông trẻ hơn so với các cửa hàng cao cấp hơn cùng Shijo Street. Cũng được tìm thấy trong khu vực, Nishiki Market, một thu hẹp khu chợ thực phẩm đầy màu sắc được gọi là "Nhà bếp của Kyoto", chạy khoảng một khối ra song song với Shijo Street.
 

huong-dan-di-mua-sam-Kyoto-cua-nuoc-nhat

Hướng dẫn đi mua sắm Kyoto của nước Nhật Bản

thị trường Nishiki
khu vực mua sắm lớn thứ hai của Kyoto là xung quanh ga JR Kyoto và bao gồm các trung tâm mua sắm ngầm rộng Porta, một trung tâm mua sắm Aeon lớn phía nam của nhà ga và các nhà bán lẻ lớn như một cửa hàng điện tử Bic Camera. Việc xây dựng Nhà ga Kyoto bản thân sở hữu một cửa hàng bách hóa Isetan lớn và trung tâm mua sắm "The Cube" với các cửa hàng lưu niệm khác nhau, cửa hàng và nhà hàng.

Đối với một truyền thống hơn, già không khí đầu Kyoto xuống đường của đông quận Higashiyama xung quanh Chùa Otowasan Kiyomizu, nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt các đồ lưu niệm, thực phẩm đặc sản và thủ công mỹ nghệ, bao gồm gốm Kiyomizu-yaki nổi tiếng. cửa hàng và nhà hàng của khu vực này đã phục vụ du khách và người hành hương trong nhiều thế kỷ, và huyện duy trì cảm giác truyền thống của nó với làn đường hẹp của nó, đá lề đường và các tòa nhà bằng gỗ
Porta tại Kyoto Station
Higashiyama
Đối với một trong mua sắm quà lưu niệm dừng, kiểm tra Trung tâm Thủ công mỹ nghệ Kyoto ở phía bắc của Đền Heian. Tầng đầu tiên của Trung tâm Thủ công mỹ nghệ Kyoto tính năng mục kết thúc cao hơn như sơn mài, quạt gấp, đồ trang sức Damascene, áo giáp và thanh kiếm, trong khi các tầng trên có các nhà bán lẻ bán đồ lưu niệm rẻ tiền hơn như búp bê Kokeshi, yukata và in khối gỗ.

Kyoto cũng có một vài khu chợ trời được quan tâm cho khách du lịch. Một được tổ chức hàng tháng vào ngày 21 tại Đền Toji phía nam Kyoto Station, trong khi khác được tổ chức vào ngày 25 hàng tháng tại Kitano Tenmangu Shrine. Cả hai đều được lấp đầy với các nhà cung cấp bán quần áo, dụng cụ, đồ cổ, nghệ thuật và thực vật.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *