Luyện Viết

Hướng dẫn Hán tự – A Guide to Reading & Writing Japanese

A Guide to Reading & Writing Japanese – Hướng dẫn tự học Hán tự tiếng Nhật.

A Guide to Reading & Writing Japanese là 1 cuốn sách hướng dẫn học tập cho sinh viên bán chạy nhất trên 40 năm. Cuốn sách này được chia làm hai phần. Tài liệu tập hợp đầy đủ 1945 Kanji trong bảng Hán tự thường tự cũ (trước tháng 11-2010), trong đó có chi tiết về cách viết ý nghĩa và âm On & âm Kun của 1009 chữ thông dụng nhất được sắp xếp theo cấp độ. Ngoài ra cuối sách còn có bảng tra theo âm đọc như bao cuốn sách Hán tự khác và bảng chữ cái katakana và hiragana. Ngay khi bạn nắm vững được cuốn sách này, sẽ giúp các bạn đọc hiểu được phần lớn các sách báo và tạp chi tiếng Nhật. Rất hữu ích cho kỳ thi JLPT của các bạn.
 
huong-dan-hoc-han-tu-A-Guide-to-Reading-Writing-Japanese
Guide Reading & Writing Japanese – học kanji tiếng Nhật hiệu quả
 
Guide to Reading & Writing Japanese là cuốn sách biên soạn bởi tác giả chính Florence Sakade, tái bản bởi NXB Tuttle năm 2003 tại Singapore. Bản tiếng Việt của sách cũng đã xuất bản tại Việt Nam khoảng năm 2006 nhưng chưa được trình bày ở đây. Khi nào có sẽ cùng chia sẻ với mọi người sau nhé.
 
Download tài liệu: http://www.mediafire.com/download/pjh72rc5hrdgtp8/JML_A_Guide_to_Reading_and_Writing_Japanese.rar
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
Link dự phòng: https://drive.google.com/open?id=0B-tICbqhPkjseVdoVzFpRFV0R28
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *