Văn hóa Nhật Bản

Hướng dẫn mua hàng  tại shop Osaka của Nhật Bản

Hướng dẫn mua hàng  tại shop Osaka của Nhật Bản

Osaka có nhiều khu mua sắm đẳng cấp thế giới và dặm mua sắm có mái vòm, khu mua sắm và đường phố. mua sắm của Osaka kết hợp cao cấp, thương hiệu và nhà thiết kế hàng hóa với các cửa hàng tiết kiệm, rẻ tiền và dây chuyền chiết khấu. Cùng với tiếng nhật giao tiếp cơ bản tham khảo thêm

hai khu mua sắm lớn nhất của thành phố là Umeda ở phía bắc và Namba ở phía nam. Các khu vực Umeda (còn được gọi là Kita) được phục vụ bởi ga Osaka JR và Trạm Umeda, trong khi khu vực Namba (còn được gọi là Minami) được phục vụ bởi ga Namba. Cả hai khu vực có nồng độ lớn các cửa hàng bách hóa, mua sắm có mái vòm và một số trung tâm mua sắm ngầm rộng lớn nhất của Nhật Bản.

Tenjinbashi Suji
Trong giữa Umeda và Namba là khu mua sắm Shinsaibashi phủ Suji, một trong những điểm mua sắm lâu đời nhất và bận rộn nhất của Osaka mà chạy khoảng 600 mét chiều dài. bộ sưu tập các cửa hàng thương hiệu, chuỗi cửa hàng, cửa hiệu độc lập và nhiều nhà hàng Shinsaibashi Suji làm cho nó phổ biến với hầu hết mọi loại người mua sắm. Tại Dotombori, Shinsaibashi Suji trở Ebisubashi Suji, mặc dù không khí mua sắm cùng vẫn còn.

Một số mua sắm duy nhất được tìm thấy ở các huyện chuyên ngành của Osaka. Amerikamura là trung tâm nổi tiếng nhất của thành phố của thời trang trẻ và chứa hàng trăm cửa hàng nhỏ, rẻ tiền. Gần đó, các huyện Horie và Minami-Senba phục vụ cho nhẹ hơn, người mua sắm phức tạp hơn cũ với giá phù hợp.

Hướng dẫn mua hàng  tại shop Osaka của Nhật Bản

Doguya Suji
Một lĩnh vực chuyên ngành là Den Town Den Nipponbashi của, dành riêng cho hàng điện tử và chơi game và thường được so sánh với quận Akihabara của Tokyo. Doguya Suji gần ga Namba là điểm đến mua sắm của Osaka cho các đầu bếp chuyên nghiệp và nghiệp dư. trò ngắn này bán tất cả các cách nấu ăn phụ kiện, từ nhà hàng ngọn bếp cấp cho nhân viên đồng phục để nồi, chảo và các món ăn.

Đối với du khách quan tâm đến một môi trường mua sắm quan trọng thấp với mức giá thấp hơn, Tenjinbashi Suji khu mua sắm tự hào có một bộ sưu tập đa dạng của các cửa hàng địa phương ở khu vực đông bắc của Osaka, dẫn đến Tenmangu Shrine. Tự xưng là khu mua sắm dài nhất ở Nhật Bản, vào khoảng 2,6 km, Tenjinbashi Suji có lựa chọn mua sắm dường như vô tận.
 

Hướng dẫn mua hàng  tại shop Osaka của Nhật Bản

Hướng dẫn mua hàng tại shop Osaka của Nhật Bản

 

Nhiều người trong số các cửa hàng hàng đầu của Nhật Bản có trụ sở chính và cửa hàng flagship tại Osaka. Sự tập trung lớn nhất của họ được tìm thấy trong khu Umeda bên trong và xung quanh khu phức hợp ga Osaka City, nơi Hankyu, Daimaru, Hanshin và Mitsukoshi-Isetan cửa hàng lớn có thể được tìm thấy. Các huyện Namba chủ các cửa hàng hàng đầu của Takashimaya, trong khi cửa hàng bách hóa lớn nhất của Nhật Bản, thuộc sở hữu của Kintetsu, được mở cửa vào năm 2014 tại khu phức hợp Abeno Harukas cạnh ga Tennoji.

Một số trung tâm mua sắm hiện đại cũng đã mọc lên trong thành phố. Nằm ngay phía bắc của ga JR Osaka, Grand Front Osaka mở cửa vào năm 2013 với một mảng rộng các cơ hội mua sắm và ăn uống trong một môi trường thanh lịch. Không quá xa, HEP Five bao gồm một bánh xe Ferris trên mái nhà của mình. Namba Parks gần ga Namba kết hợp một không gian xanh rộng lớn với mua sắm và ăn uống. Tempozan Marketplace trong khu vực vịnh Osaka, là một ví dụ khác của một trung tâm mua sắm hiện đại đầy đủ tiện giải trí và ăn uống.

Rinku Town, nằm bên ngoài các thành phố gần sân bay quốc tế Kansai, là một thành phố toàn dành cho việc mua sắm và mua sắm. Các khu mua sắm chính ở Rinku Town là Rinku Premium Outlet Mall, trung tâm mua sắm Seacle và một trung tâm mua sắm Aeon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *