Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

JaViDic 2010 – Từ điển Nhật – Việt – Nhật All in One

Để thuận tiện trong mọi lĩnh vực học tập tiếng Nhật, hãy sở hữu ngay bộ từ điển tiếng Nhật này nhé!

Từ điển Nhật – Việt Javidic 2010 của công ty EConTech là một bộ từ điển phong phú về tính thông dụng, chuyên nghành kỹ thuật và chuyên ngành kinh tế. Ngoài ra còn hỗ trợ từ điển Anh – Nhật và từ điển tin học Anh – Nhật.
 
JaViDic-2010-tu-dien-tien-nhat-truc-tuyen
Từ điển tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật và kinh tế
Có thể nói, đây là sản phẩm trí tuệ cần thiết và hữu ích cho những ai sử dụng tiếng Nhật. Điểm nổi bật của từ điển tiếng Nhật Javidic 2010 là ở khả năng tra Hán tự theo bộ và theo nét với các Hán tự người dùng không tìm được cách đọc âm On hay âm Kun. Ngoài ra người dùng còn có thể tìm được số nét và cách viết Hán tự đó.

Với từ điển tiếng Nhật Javidic việc học Hán tự không còn quá khó khăn đối với người học tiếng Nhật. Có phiên bản portable cho bạn nhé. Chúc các bạn học tốt.
 

Download tài liệu tại đây
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S: Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *