Văn hóa Nhật Bản

Khăn giấy che miệng giúp phụ nữ ăn uống thoải mái

Khăn giấy che miệng giúp phụ nữ ăn uống thoải mái 

Mới đây, một nhà hàng ở Nhật đã sáng tạo ra một loại khăn giấy che miệng giúp chị em ăn uống thoải mái mà không mất đi hình ảnh duyên dáng, nữ tính của mình.
khan-giay-che-mieng-khi-an
Khăn che miệng khi ăn uống

 
Phụ nữ xứ hoa anh đào duyên dáng khi ăn uống phải ngậm miệng, chỉ được hé môi. Hành động ăn uống nhồm nhoàng sẽ bị coi là thô lỗ, không biết cách ứng xử. Chính lý do này khiến chuỗi nhà hàng Freshness Burger vắng khách bởi phụ nữ Nhật ai cũng ngại ăn bánh hamburger nơi công cộng.
 
khan-giay-che-mieng-khi-an
Khăn che miệng giúp phụ nữ ăn uống rất thoải mái
 
Chiếc khăn này đơn giản là một tờ giấy in hình đôi môi chúm chím của một cô gái. Vậy là mỗi khi ăn bánh hamburger, các khách hàng nữ chỉ cần che miệng bằng chiếc khăn này. Nhìn từ xa, trông họ vẫn luôn duyên dáng, lịch sự.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *