Truyện Tranh Nhật Bản

Khu mua sắm ở Tokyo nổi tiếng tại Nhật Bản

Khu mua sắm ở Tokyo nổi tiếng tại Nhật Bản

Nakano Broadway (中 野 ブ ロ ー ド ウ ェ イ) là một khu mua sắm ở Tokyo nổi tiếng với nhiều cửa hàng bán các mặt hàng anime và hàng hóa thần tượng, inlcuding hơn chục cửa hàng Mandarake nhỏ, chuyên manga và sưu tầm phim hoạt hình liên quan. Các khu mua sắm là từ ga Nakano, đó là năm đi xe lửa từ phút Shinjuku qua JR tiếp tục cùng bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

Khu-mua-sam-o-Tokyo-noi-tieng-tai-Nhat-Ban

Khu mua sắm ở Tokyo nổi tiếng tại Nhật Bản

Có bốn mức độ mua sắm tại Nakano Broadway. Mức thứ hai và thứ ba là nơi nhiều cửa hàng anime và thần tượng liên quan đang nằm. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy manga, tạp chí, các mặt hàng sưu tầm, tượng nhân vật hoạt hình, hàng hóa thần tượng, chơi game, trò chơi video, hoạt hình / thần tượng liên quan đến đĩa CD, cũng như quà lưu niệm nhỏ để mang về nhà, chẳng hạn như thẻ chơi nhạc thần tượng hoặc móc khóa.

Tầng trệt của Nakano Broadway có cửa hàng bán quần áo, giày dép, rẻ quạt và hàng second hand. Các tầng hầm là một thị trường, nơi mà người dân địa phương cho các cửa hàng tạp hóa của họ. Sản phẩm trên phạm vi bán từ trái cây và rau quả để thịt và hải sản.
galore hàng Animation tại Nakano Broadway

Khu-mua-sam-o-Tokyo-noi-tieng-tai-Nhat-Ban

Nakano Broadway
Dẫn đến Nakano Broadway Ga Nakano là Nakano Sunmall, một, phủ đường phố mua sắm dài 225 mét với một loạt các cửa hàng, trong đó có bán thức ăn, quán cà phê, người kinh doanh đồng hồ, trang sức, cửa hàng thời trang, hiệu thuốc, trung tâm trò chơi, các cửa hàng sách và loại khác.

Trên các đường phố bên nhánh ra từ các đường phố mua sắm đều hẻm thức ăn với các nhà hàng khác nhau, bao gồm nhiều izakaya (phong cách Nhật Bản pub / quán ăn), phục vụ tất cả các loại thực phẩm khác nhau. Ở đây người ta có thể trải nghiệm không khí của đám đông ăn nhộn nhịp trong khi nghỉ ngơi từ mua sắm và hãy theo cách học tiếng nhật dễ nhớ để biết thêm 

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *