Truyện Tranh Nhật Bản

Khu nghỉ mát trực tuyến nổi tiếng Niseko tại Nhật Bản

Khu nghỉ mát trực tuyến nổi tiếng Niseko tại Nhật Bản

Niseko là khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, nổi tiếng với việc có tấn tuyết bột nhẹ, hẻo lánh ngoạn mục và một số lượng lớn người nước ngoài – đặc biệt là người Úc – người mà trong những năm gần đây đã được chịu trách nhiệm cho việc phổ biến các khu resort với cộng đồng trượt tuyết / trượt tuyết bên ngoài của Nhật Bản. Kết quả là, các khu nghỉ dưỡng Niseko của rất dễ tiếp cận và chào đón du khách nước ngoài, trong đó họ tiếp tục bận rộn với nhiều rộng lớn, chạy dài trượt tuyết, bột vô tận, và một số lượng ngày càng tăng của các hoạt động sau khi trượt tuyết. Theo dõi để biết những khu nghỉ mát trực tuyến nổi tiếng tại Nhật bản cùng cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh

 

Khu-nghi-mat-truc-tuyen-noi-tieng-Niseko-tai-Nhat-Ban

Ngoài cây số đường mòn trượt tuyết, nhiều khu nghỉ mát Niseko của cung cấp mùa đông người tìm phiêu lưu các tùy chọn để khám phá ra trượt tuyết đường mòn, một điểm thu hút tương đối phổ biến ở hầu hết các khu nghỉ mát trượt tuyết khác ở Nhật Bản. Hẻo lánh có thể được truy cập thông qua các cổng đặc biệt xung quanh các khu nghỉ dưỡng hoặc có kinh nghiệm về hướng dẫn du lịch và các tour du lịch trực thăng. Sau này cũng có thể vào gần Núi Yotei, một hình nón núi lửa gần như hoàn hảo, có thể được nhìn thấy từ Niseko.

 

Khu-nghi-mat-truc-tuyen-noi-tieng-Niseko-tai-Nhat-Ban

Khu nghỉ mát trực tuyến nổi tiếng Niseko tại Nhật Bản

Núi Yotei, nhìn từ các sườn núi Grand Hirafu
tất cả các khu trượt tuyết Niseko đều nằm trên Núi Niseko-Annupuri. Ba khu nghỉ mát lớn, Grand Hirafu, Niseko Village và Annupuri, bao gồm hầu hết nửa phía đông nam của ngọn núi trong khi một vài khu nghỉ mát nhỏ rải rác chu vi của họ. Các ba lớn được nối với nhau với nhau ở trên đỉnh núi, và nó có thể trượt tuyết giữa chúng, trong khi xe buýt đưa đón kết nối chúng tại các căn cứ của họ. Một vé kết hợp đặc biệt, Niseko Tất cả Mountain Pass, cho phép truy cập đến tất cả ba khu nghỉ dưỡng.
Tượt tuyết Grand Hirafu là lớn nhất của khu nghỉ dưỡng với hơn một chục thang máy và cơ sở thứ hai ở Hanazono ở phía đông của ngọn núi. Tượt tuyết Grand Hirafu là chỉ trong ba khu nghỉ mát có một khu vực thị trấn khá lớn xung quanh căn cứ chính của nó, Hirafu Town, được đóng gói với một loạt các khách sạn, lương hưu và nhà nghỉ. Thị trấn này cũng cung cấp một loạt thú vị của các nhà hàng và quán bar với một cuộc sống về đêm hoạt động.

Hirafu Town là rất người nước ngoài thân thiện, và một buổi tối đi dạo về khu vực này sẽ đưa bạn rất nhiều trong quá khứ của nhà hàng sống động với âm thanh của tiếng Anh tiếng nói thoảng ra. Nó gần giống như đi ra nước ngoài trong phạm vi Nhật Bản, như rất nhiều các món ăn cung cấp thực đơn tiếng Anh theo mặc định và cửa hàng tiện lợi tại địa phương bán nhiều loại thực phẩm hơn nhập khẩu so với các nơi khác trên khắp đất nước.

Một chiếc xe buýt 15 phút đi xe về phía đông của Hirafu là trung tâm thị trấn Kutchan với Đài Kutchan. Các thành phố lớn nhất trong khu vực, Kutchan có nhiều hơn mua sắm và ăn uống tùy chọn, nhưng không phải là thuận tiện cơ sở cho trượt tuyết như Hirafu. Nếu bạn muốn hiểu thêm sâu về Nhật Bản xem tiếp cùng cách học kanji nhanh chóng.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *