Truyện Tranh Nhật Bản

Kiến trúc tại nước Nhật có gì khác

KIẾN TRÚC NHẬT CÓ  GÌ KHÁC ?

Chìm ngập trong truyền thống và hoàn toàn hiện đại, tiện dụng
Tôi đã không bao giờ hiểu kiến trúc của Nhật. Kiến trúc Nhật Bản luôn độc đáo, lạ mắt, nhưng không kém phàn uy nghiêm, truyền thống. Cùng tìm hiểu về một số kiến trúc độc đáo của Nhật cùng học cách học kanji dễ nhớ n5

Hyakudanen vườn với nhiều cầu thang và các mảng cỏ
Rõ ràng, tôi không phải là người duy nhất có  tình yêu với kiến trúc Nhật Bản. Đối với hàng trăm và hàng trăm năm nay, các kiến trúc sư Nhật Bản đã nhận được công nhận toàn cầu nể phục công việc rất đặc biệt của họ.

Kien-truc-tai-nuoc-Nhat-co-gi-khac-so-voi-cac-nuoc-khac
Kiến trúc tại nước Nhật có gì khác so với các nước khác

Và gần đây nhất là vào tháng trước, Nhật Bản đã chiếm được sự chú ý của thế giới. Năm nay, kiến trúc sư người Nhật Toyo Ito đã được trao giải thưởng lớn nhất của kiến trúc. Ito xếp thứ sáu trong top các kiến trúc sư nổi tiếng của Nhật Bản để giành chiến thắng giải thưởng Pritzker, nhiều hơn bất kỳ nước nào khác.

Gian hàng gỗ với hình học Pavilion tấm sumika bởi toyo ito
Khi tôi nghe nhiều hơn về các kiến trúc sư Nhật Bản và giờ làm việc di chuyển thông qua tìm kiếm ảnh của Google, tôi bắt đầu tự hỏi: tại sao các kiến trúc sư Nhật Bản đặc biệt?
 

Kien-truc-tai-nuoc-Nhat-co-gi-khac-so-voi-cac-nuoc-khac
Kiến trúc tại nước Nhật có gì khác so với các nước khác

Người Nhật thẩm mỹ cao, những phẩm chất mà các giá trị văn hóa Nhật Bản trong nghệ thuật luôn luôn loại là một bí ẩn đối với phần còn lại của thế giới. Người phương Tây thường xem nó như là một khía cạnh khác của phương Đông huyền bí mà họ không thể hiểu.

Trong thực tế, kiến trúc Nhật Bản có rất nhiều ý nghĩa. Rất nhiều kiến trúc Nhật Bản, giống nhiều nền văn hóa Nhật Bản, có nguồn gốc của nó trong tôn giáo. 

Công viên ở Nhật Bản với cây bọc trong dây
Shinto là một tập hợp của những niềm tin, nhấn mạnh vào thiên nhiên. Có lẽ điều mà hầu hết mọi người biết về Shinto là nó tin rằng tinh thần, hoặc kami, sống trong tất cả mọi thứ. Đó là cây? 

Ito nhận được rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây một phần vì vị trí  ở giữa thành phố mang gánh nặng của các trận động đất.
Theo Cách học tiếng Nhật nhanh nhất

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *