Đất nước Nhật Bản

KUMAMOTO phục hồi sau những trận động đất

KUMAMOTO phục hồi sau những trận động đất

Kumamoto –lập một bảng điều khiển thiết lập bởi chính quyền tỉnh Kumamoto nói các bài học kinh nghiệm từ những trận động đất mạnh tháng Tư cần được bảo tồn và truyền lại cho các thế hệ tương lai chuẩn bị tốt hơn cho những thảm họa tương tự.

Làm như vậy là rất quan trọng để giảm thiểu thiệt hại từ trận động đất trong tương lai, bảng điều khiển cho biết trong báo cáo cuối cùng về đề xuất cho xây dựng lại từ các trận động đất.Các báo cáo, trình bày cho Thống đốc Kumamoto Ikuo Kabashima vào ngày chủ nhật, đề xuất tăng cường giáo dục về trận động đất và thành lập một bảo tàng để tài liệu và giữ gìn sự kiện này. Thủ tướng của Đại học tỉnh Kumamoto, cho biết tại một cuộc họp báo rằng các đề xuất được thiết kế để đạt được "tái thiết và phát triển sáng tạo." Họ không phải chỉ đơn giản trở về quận như cách nó được sử dụng để được, ông nói .
 

KUMAMOTO-phuc-hoi-sau-nhung-tran-dong-dat
KUMAMOTO phục hồi sau những trận động đất nước Nhật Bản

KUMAMOTO phục hồi sau những trận động đất

Báo cáo cũng đề xuất hỗ trợ nào để trang trải các chi phí của việc đánh giá thiệt hại cho nhà cửa và làm cho chúng bị động đất kháng. Các biện pháp khuyến khích khác bao gồm việc thúc đẩy các chuyến bay quốc tế đến và đi từ Sân bay Kumamoto, tiếp tục khai thác tài nguyên du lịch như núi Aso, và sửa chữa Kumamoto Castle trong hợp tác với các cộng đồng địa phương.
 

KUMAMOTO-phuc-hoi-sau-nhung-tran-dong-dat
KUMAMOTO phục hồi sau những trận động đất nước Nhật Bản

Căn cứ vào đề nghị, chính quyền quận sẽ phác thảo một kế hoạch để thúc đẩy tái thiết. Báo cáo yêu cầu chính phủ trung ương để cung cấp đầy đủ hỗ trợ tài chính để thực hiện các kiến ​​nghị và kêu gọi thành lập một quỹ để giúp đỡ người dân dẫn việc tái thiết. Kabashima cho biết, "Chúng tôi muốn thực hiện một kế hoạch phục hồi và tái thiết lập một ví dụ tốt để thực hiện trên khắp Nhật Bản."

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *