Truyện Tranh Nhật Bản

Lễ hội đêm Chichibu (Chichibu Yomatsuri) từ trung tâm Tokyo

Lễ hội đêm Chichibu (Chichibu Yomatsuri) từ trung tâm Tokyo

Lễ hội Chichibu Night (秩 父 夜 祭, Chichibu Yomatsuri) là lễ hội của đền Chichibu ở Chichibu City, Saitama Prefecture, chỉ 90 phút từ trung tâm Tokyo. Nó được tổ chức hàng năm vào ngày 02 tháng 12 và thứ 3, với các hành động chính diễn ra vào ngày 3 xem thêm với Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

Lễ hội đêm Chichibu được coi là một trong ba lễ hội lớn nhất Nhật Bản với tính năng nổi, những người khác là Gion Matsuri Kyoto và Takayama Matsuri. phao nổi của nó được trang trí lộng lẫy với những chiếc đèn lồng, thảm trang trí và chạm khắc gỗ sơn son thếp vàng và được đi kèm với tiếng trống và tiếng sáo.
 

Le-hoi-dem-Chichibu-Chichibu-Yomatsuri-tu-trung-tam-Tokyo
Lễ hội đêm Chichibu (Chichibu Yomatsuri) trung tâm Tokyo

thu hút khác của lễ hội là màn pháo hoa của nó, kéo dài gần hai giờ rưỡi và mang đến cho bạn cơ hội hiếm có để thưởng thức pháo hoa Nhật Bản trong mùa đông. Ngoài ra, các đường phố được lót bằng gian hàng bán thực phẩm lễ hội và amazake (rượu gạo ngọt) để chống lại các đêm tháng mười hai lạnh.
Floats hiển thị trên các căn cứ của Chichibu Shrine

Các sự kiện chính của lễ hội diễn ra vào ngày Chichibu 3. Vào buổi chiều và buổi tối, sáu phao nổi được hiển thị trong các khu phố của mình và ở Chichibu Shrine, trước khi chúng được kéo qua các đường phố của Chichibu về phía hội trường thành phố từ trên 19:00.
 

Le-hoi-dem-Chichibu-Chichibu-Yomatsuri-tu-trung-tam-Tokyo
Lễ hội đêm Chichibu (Chichibu Yomatsuri) trung tâm Tokyo

Đỉnh cao diễn ra trên quảng trường ở phía trước của hội trường thành phố, khi một phao sau khi khác được kéo lên dốc xuống quảng trường và tất cả họ lên đường. Từ 19:30-22:00 dài, lây lan ra màn pháo hoa được tổ chức, trong đó có thể được nhìn thấy từ nhiều nơi xung quanh thị trấn. Các hành động chính của lễ hội kết thúc khoảng 22:00, cho phép nó goers lễ hội để bắt chuyến tàu cuối cùng trở lại Tokyo. Các thị trấn của Chichibu chính nó đã chỉ giới hạn các lựa chọn chỗ ở.

Do sự phổ biến của lễ hội, nó được rất đông đúc, đặc biệt là dọc theo tuyến đường diễu hành và xung quanh quảng trường ở phía trước của hội trường thành phố. Đối với quan điểm tốt của các hành động trên quảng trường, bạn sẽ cần đến đó rất sớm để giữ chỗ, ghế dự bị trước hoặc nội dung mình với xem trên màn hình lớn trước nhà ga Chichibu Seibu.

Theo cách học tiếng nhật dễ nhớ

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *