Văn hóa Nhật Bản

Lễ hội hoa Hướng Dương(Hirawari Matsuri) ở Nhật Bản

Lễ hội hoa Hướng Dương(Hirawari Matsuri) ở Nhật Bản

Sayo – Hyogo là một trong những nơi diễn ra Lễ hội hoa Hướng Dương (Hirawari Matsuri) nổi tiếng nhất ở Nhật, tùy thuộc vào khu vực và thời điểm gieo hạt của mà các vườn Hướng Dương có thể nở rộ vào các khoảng thời gian khác nhau, rải rác từ giữa tháng 7 cho đến đầu tháng 8.Thời gian nở rộ rực rỡ nhất của mỗi vườn hoa thường kéo dài 1 tuần và sau đó khoảng 1 tháng, nông dân Nhật Bản có thể thu hoạch hạt Hướng Dương, hoa và các sản phẩm ép dầu khác từ Hướng Dương.
le-hoi-hoa-huong-duong-(Hirawari Matsuri)-o-nhat-ban
Cánh đồng hoa Hướng Dương
 
Đây cũng chính là nông sản nổi tiếng của vùng.
Bên cạnh việc ngắm hoa trong lễ hội hoa Hướng Dương tại Nhật Bản, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động xung quanh khác như các hoạt động giải trí, âm nhạc hay ẩm thực.
le-hoi-hoa-huong-duong-(Hirawari Matsuri)-o-nhat-ban
Khách tham chụp ảnh lưu niệm tại cánh đồng hoa
 
Thú vị nhất có lẽ là các đặc sản được làm từ hoa Hướng Dương như hạt Hướng Dương, bia hoa Hướng Dương và cả mỳ ống được chế biến từ hoa Hướng Dương.
le-hoi-hoa-huong-duong-(Hirawari Matsuri)-o-nhat-ban
Thu hoạch hoa
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *