Văn hóa Nhật Bản

Liên hoan Hokkaido ở Tokyo!

Liên hoan Hokkaido ở Tokyo!

Tại Tokyo đã diễn  một lễ hội Hokkaido giúp cho du khách chưa có cơ hội đến với Hokkaido thì vẫn có thể biết đến những điều đặc trưng nhất ở thành phố này. Vậy điều được biết đến nhiều nhất ở Hokkaido là gì? Chính là hải sản tươi và ngon nhất như cua, nhím biển, con sò, cá hồi, trứng cá hồi, cá trích, cá tuyết, bạch tuột, mực ống, tôm, bào ngư, v..v.  Tôi đã đến lễ hội này và ăn thử món cua, nó có một hương vị thật sự tuyệt vời. Không chỉ vậy, sò và bào ngư mang đến một hương vị đến từ thiên đường. Với độ tươi và tan chảy trong miệng khiến tôi không thể tin nổi. Nó thật sự quá ngon. Và đây là hình ảnh của món thanh cua mà tôi đã ăn. Hãy cùng học tiếng nhật phải mất bao lâu tìm hiểu thêm nhé.

Bạn nghĩ sao về món thanh cua này?
Nếu bạn chưa từng được đến thăm Hokkaido, đây là cơ hội giúp bạn cảm nhận được một chút ít không khí của Hokkaido với đồ ăn và thức uống. Lễ hội Hokkaido được diễn ra tại công viên Yoyogi, và tôi thật sự yêu thích lễ hội này.
 

Lien-hoan-Hokkaido-o-Tokyo

Liên hoan Hokkaido ở Tokyo!

 
Nếu bạn không thích hải sản, đừng lo lắng bởi vì họ sẽ đưa cho bạn rất nhiều món thịt ngon. Ví dụ như thịt gà, thịt heo,v..v. Tôi dùng thử món thịt, hương vị của nó thật sự rất ngon, nhưng tôi nói trước, nếu nói về Hokkaido, điều đầu tiên được nhắc đến chính là hải sản. 
Đừng quên thức uống kèm với những món ăn tuyệt vời này, chính là bia. Họ bán những loại bia nổi tiéng nhất ở Hokkaido, chính là loại bia Sapporo, và tất nhiên ở đây còn có những thương hiệu bia khác. Hokkaido được biết đến như một nhà máy sản xuất bia.

 

Lien-hoan-Hokkaido-o-Tokyo

Thông thường, lễ hội này sẽ được tổ chức vào giữa tháng Năm. Nếu bạn muốn đến với lễ hội Hokkaido, hay theo dõi lịch trình của lễ hội này. Và lễ hội này luôn được diễn ra tại công viên Yoyogi, Tokyo. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bao gồm hải sản, thịt nướng hay thức uống tốt nhất mà bạn muốn từ lễ hội này. Hãy đến và cũng trải nghiệm thử nhé các bạn ơi.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *