Mô tả

Luyện tập chữ Kana Hiragana và Katakana được ra đời nhằm phục vụ đắc lực cho tất cả những ai mong muốn học tập bộ môn tiếng Nhật một cách bài bản. Toàn bộ giáo trình được chia làm nhiều bài học và có thể dùng để giảng dạy cũng như làm tài liệu để nghiên cứu, học tập cho mỗi cá nhân.

Luyện tập chữ Kana hữu ích ở điểm:

Luyện tập chữ Kana biên soạn cả 2 kiểu chữ Hiragana và Katakana đều ở dạng các bài tập thực hành về viết, học từ vựng và lập câu. Thêm vào đó, nhóm tác giả cũng biên soạn phần bài tập dành riêng cho từng điểm văn phạm.

Luyện tập chữ Kana giúp bạn nhận biết và luyện tập viết bằng cách đưa ra các quy tắc đọc, các quy tắc ghép từ… như phụ âm hữu thanh và phụ âm vô thanh; âm môi hữu thanh và âm môi vô thanh; thanh âm; xúc âm; ảo âm; trường âm…

Luyện tập chữ Kana không chỉ giúp bạn nhận biết, đọc và viết từng chữ cái trong 2 bộ chữ mà còn hướng dẫn người học cách hoàn thanh 1 câu trong tiếng Nhật sao cho chính xác nhất như: cách sử dụng các ký tự nối; phụ âm đôi; nguyên âm dài; cách viết trợ từ, khoảng cách và phép chấm câu…

Luyện tập chữ Kana bao gồm các phần sau:

– Khái quát về các kiểu chữ trong tiếng Nhật: Hiragana, Katakana, Kanji và Romaji

– Cách nhận biết và viết chữ Hiragana và Katakana

– Cách viết câu dài trong tiếng Nhật

– Bài tập thực hành và kiểm tra

Với giáo trình biên soạn tỉ mỉ như vậy, Katchup hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn để nâng cao khả năng đọc, viết tiếng Nhật.
——————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Luyện tập chữ Kana (Bản tiếng Việt)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *