Mainichi no kikitori 50 nichi Vol 1 (Kèm CD)

76,000  58,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 凡人社 – Năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 133 trang / 250g

Tình trạng: Còn sách

Mô tả
Mainichi no kikitori 50 nichi Vol 1 (Kèm CD)

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, hoặc JLPT (viết tắt của Japanese-Language Proficiency Test) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn nhằm đánh giá và xác nhận trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải người Nhật dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ cùng với các kỹ năng đọc và nghe. Cho đến hiện tại, số lượng người tham gia kì thi JLPT không ngừng tăng lên. Do đó nhu cầu tìm đọc và sử dụng những đầu sách ôn luyện dành riêng cho kì thi này cũng mỗi năm mỗi nhiều hơn.

Mainichi no kikitori 50 nichi là một trong những bộ giáo trình ôn luyện dành riêng cho kì thi năng lực Nhật ngữ tốt được nhiều bạn học đánh giá cao . Nội dung sách bám sát với chương trình luyện thi năng lực Nhật ngữ ở các cấp độ trong thực tế, đặc biệt là trình độ sơ cấp.

Mainichi no kikitori 50 nichi bao gồm hai cuốn (thượng và hạ) cùng với CD kèm theo, giúp bạn học có được sự tự chủ trong quá trình học của mình

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng cuốn sách Mainichi no kikitori 50 nichi Vol 1 (Kèm CD) sẽ giúp ích cho bạn học trong quá trình luyện thi cho kì thi JLPT và nhanh chóng đi hết con đường chinh phục tiếng Nhật.

Chúc các bạn thành công!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1kXMUa02e9Az4fEMygC9xvBW90pCm9L0z