Văn hóa Nhật Bản

Manza Onsen thị trấn nghỉ mát suối nước nóng tại Nhật

Manza Onsen thị trấn nghỉ mát suối nước nóng tại Nhật

Manza Onsen (万 座 温泉) là một thị trấn nghỉ mát suối nước nóng nằm 1800 mét trên mực nước biển, cao lên trên sườn núi Shirane ở rìa phía tây bắc của Gunma Prefecture. nước có tính axit cao của nó được lấy từ núi Shirane và là một trong những sulfuric nhất trong tất cả các Nhật Bản. Họ được biết đến để cung cấp lợi ích sức khỏe khác nhau thông qua việc cải thiện sự trao đổi chất và tuần hoàn máu.
 

Manza Onsen thị trấn nghỉ mát suối nước nóng tại Nhật

Manza Onsen thị trấn nghỉ mát suối nước nóng tại Nhật

Manza Onsen có một số khách sạn và các ryokan với bồn tắm nước suối nóng nổi bật. Đặc biệt, các phòng tắm ngoài trời là một điều trị với vùng biển tuyệt vời và yên tĩnh. tuyết đảm bảo trong mùa đông làm cho thị trấn một trong những nơi tốt nhất gần Tokyo để tận hưởng một phòng tắm ngoài trời trong tuyết. Sau đây là danh sách các ryokan đề nghị và khách sạn mà mở phòng tắm của họ không chỉ để khách lưu trú mà còn để du khách vào ban ngày:
Nisshinkan

Giờ ban ngày: từ 10:00 đến 17:00 (entry cho đến 16:30)
Đăng ký: ¥ 1000
Stay Nghỉ đêm: Từ 7.000 ¥ mỗi người bao gồm 2 bữa ăn
Các khu vực phòng tắm trong nhà và ngoài trời của Nisshinkan được đặt tại tòa nhà riêng biệt một đoạn đi bộ ngắn từ mỗi khác. Các phòng tắm ngoài trời thanh bình mang phong cảnh núi non đẹp. Các khu vực phòng tắm trong nhà có nội thất bằng gỗ xinh đẹp được trang bị với một số hồ bơi và fan hâm mộ hình cửa sổ. Tất cả các cơ sở được giới tách.

Manza Onsen thị trấn nghỉ mát suối nước nóng tại Nhật

Manza Prince Hotel
Giờ ban ngày: 11:00-18:00 (nhập đến 17:00)
Đăng ký: ¥ 1200
Stay Nghỉ đêm: Từ 10.000 ¥ mỗi người bao gồm 2 bữa ăn
Các phòng tắm ngoài trời tại Manza Prince Hotel cung cấp, quan điểm không bị cản trở rất lớn của cảnh quan núi xung quanh. Có hai phòng tắm ngoài trời cho mỗi giới và một bể giới hỗn ngoài giới tách biệt khu vực phòng tắm trong nhà.

Manza Kogen Hotel
Giờ ban ngày: 11:00-18:00 (nhập đến 17:00)
Nhập học ban ngày: ¥ 1200
Stay Nghỉ đêm: Từ 7.000 ¥ mỗi người bao gồm 2 bữa ăn
Manza Kogen Hotel có phòng tắm ngoài trời lớn với bảy hồ giới tính hỗn hợp và một hồ bơi nữ chỉ. Các khu vực phòng tắm ngoài trời được gọi là Sekitei Rotenburo ( "Rock Garden Open Air Bath") với tham chiếu đến phòng tắm của nó làm bằng đá và có một trang trí đá. Khách sạn cũng có các cơ sở tắm trong nhà.

Manzatei
Giờ hoạt động: 11:30-18:00 (nhập đến 17:00)
ngày Không đóng cửa: Closed
Giá vé: ¥ 1000
Stay Nghỉ đêm: Từ 8.000 ¥ mỗi người bao gồm 2 bữa ăn
Các phòng tắm tại Manzatei có một thiết kế nội thất bằng gỗ thanh lịch. Có một trong nhà và một phòng tắm ngoài trời cho mỗi giới.
Xếp hạng: tốt nhất của tốt nhất tốt nhất của Nhật Bản nổi bật

Manza Onsen thị trấn nghỉ mát suối nước nóng tại Nhật

Trên phố, có một mạng nhỏ của con đường mòn đi bộ vừa ý xung quanh thung lũng, trong đó có rất nhiều trong những nguồn suối nước nóng. Nó cũng là trang web của yubatake Manza ( "lĩnh vực nước nóng"), một hồ bơi trong đó một số các vùng biển nhiệt tích lũy; Tuy nhiên, nó là quá nóng để tắm. Một trong những con đường mòn cũng dẫn đến một điểm quan sát, nhìn ra thành phố. Do tuyết, những con đường mòn đi bộ là unaccessible trong mùa đông.

Thay vào đó, Manza Onsen cung cấp trượt tuyết và trượt tuyết từ khoảng giữa tháng mười hai đến đầu tháng tư. khu nghỉ mát nhỏ của thị trấn có bốn thang máy và được điều hành bởi các Manza Prince Hotel mà đứng ngay bên cạnh các dốc trượt tuyết và cũng cung cấp thiết bị và gói thuê kế hoạch kết hợp ăn nghỉ với đường trượt tuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *