Văn hóa Nhật Bản

Máy tắm rửa tự động

Máy tắm rửa tự động

Đất nước Nhật Bản trước nay vẫn luôn nổi tiếng với những phát minh không giống ai và những chiếc máy có phần kỳ quái. Mới đây, các nhà khoa học Nhật Bản lại tiếp tục cho ra mắt một loại máy khá kỳ lạ có tên gọi là "máy tắm rửa tự động".
may-tam-rua-tu-dong-o-nhat
"Máy tắm rửa tự động".
 
Chiếc máy này được mang tên Avant Santelubain 999, hình dáng của nó giống như một chiếc bồn tắm, điều đặc biệt là nó có thêm nắp đậy.  Để sử dụng máy tắm rửa này, người dùng chỉ cần cho cơ thể vào bên trong máy tắm, giống như khi bạn đi chụp CT vậy. chiếc máy thông minh sẽ tự động giúp chủ nhân tráng nước, xoa xà bông, kỳ cọ người rồi xả bọt. Sau đó, công cụ thông minh này còn có thể lau người và thoa kem dưỡng da cho người dùng.
 
may-tam-rua-tu-dong-o-nhat
Chiếc máy này còn có thể giúp chủ nhân làm sạch cả ở bên trong cơ thể
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể nằm bên trong đó bật chế độ xông hơi hoặc Spa. Không chỉ kỳ cọ bên ngoài, chiếc máy này còn có thể giúp chủ nhân làm sạch cả ở bên trong cơ thể. Chức năng thải độc tố trong người của chiếc máy này thật sự khiến cho không chỉ những người lười mà cả người bình thường cũng mong muốn được sở hữu nó.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *