Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Mới – sách bài tập – tập 2

40,000  30,000 

Mã sản phẩm: 17KSNSBT0435

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Minna Nhật ngữ sơ cấp – sách bài tập – tập 2

Là một quyển thuộc bộ giáo trình Minna no Nihongo phiên bản mới, bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Minna no nihongo II sách bài tập Tập 2 là cuốn sách chuyên về ngữ pháp được biên soạn giúp bạn học luyện tập từng mẫu ngữ pháp trong từng bài xuyên suốt từ bài 26 đến bài 50 trong bộ giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 2

Minna no nihongo II sách bài tập Tập 2 hữu ích ở điểm:

– Các bài tập được phân chia theo từng bài tương tự như sách giáo khoa. Sau khi hoàn thành toàn bộ ngữ pháp và làm các bài tập đơn giản trong cuốn sách chính, bạn học sẽ được làm các bài tập trong cuốn sách bài tập này với nội dung tổng hợp hơn, dạng bài phong phú hơn và nâng cao hơn. Nhờ vậy, mà bạn học không những cũng cố được kiến thức mà còn có thể nâng cao trình độ một cách toàn diện.

– Tất cả các bài tập đều được biên soạn dựa trên những từ vựng mà bạn đã học và có thêm vào một số từ vựng mới tạo hứng thú hơn cho bạn học. Đáp án ở cuối sách sẽ phần nào giúp bạn có thể tự ôn luyện tại nhà sau khi đã được các thầy cô giảng dạy tại lớp.

– Cuốn sách bài tập này xuyên suốt 25 bài sau của bộ giáo trình Minna. Do đó, bạn học hãy cố gắng hoàn thành 25 bài đầu và làm thêm nhiều bài tập trong cuốn sách bài tập Minna I tập 1trước khi bắt đầu tu luyện cuốn sách tiếng Nhật này nha.

Xem trọn bộ giáo trình Minnano nihongomọi cấp độ và kỹ năng tại Sách Minna no Nihongo nhé!!