Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – 25 Bài Đọc Topiku

62,000  45,000 

Mã sản phẩm : 17KSNMNN0272

Tình trạng: còn hàng

Mô tả

tập đoàn 3A xuất bản cùng với bộ sách minna no nihongo nhằm giúp người đọc nâng cao khả năng đọc hiểu theo từng topic.

みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25 có gì đặc biệt:

みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25 là cuốn sách được biên soạn theo từng topic – từng nội dung với từ vựng và ngữ pháp tương ứng với 25 bài đầu của bộ sách minna no nihongo. Nhờ vậy mà người học sẽ dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của các bài đọc này đồng thời nâng cao vốn từ với một số từ mới điển hình. Hơn nữa, nhờ việc luyện đọc này mà người học sẽ đọc nhanh hơn, củng cố và nâng cao được từ vựng cũng như ngữ pháp của các bài đã học trong sách minna.

みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25 được biên soạn với các nội dung hầu hết về văn hóa của nước Nhật nhằm giúp người học không những nâng cao tiếng Nhật mà còn hiểu biết sâu rộng hơn về văn hóa của đất nước phù tang này. Chẳng hạn như các bài đọc: đi ngắm hoa anh đào, tôi thích nước Nhật, các tác giả văn học người Nhật, các suy nghĩ của giới trẻ, nhờ vả trong tiếng Nhật….

Hãy lựa chọn みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25 để nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, tăng sự hiểu biết về văn hóa Nhật và củng cố các kiến thức đã học trong 25 bài đầu từ bài 1 đến bài 25 của bộ giáo trình minna no nihongo – tiếng Nhật cho mọi người sơ cấp 1 nhé!
————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – 25 Bài Đọc Topiku”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *