Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 – 25 Bài Đọc Topiku

63,000 

Mô tả

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 25 topiku みんなの日本語初級2 初級で読めるトピック25 là cuốn sách luyện đọc được xuất bản kèm với bộ sách minna no nihongo nhằm giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu theo từng topic.

Minna no Nihongo Sơ Cấp2 – 25 Bài Đọc Topiku bao gồm:

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 25 topiku みんなの日本語初級2 初級で読めるトピック25 bao gồm 25 topic – 25 bài đọc tương ứng với 25 bài sau (từ bài 26 đến bài 50) của bộ sách minna no nihongo sơ cấp. Trong mỗi bài, người học sẽ được tìm hiểu các đoạn văn khá dài về các chủ đến khác nhau liên quan đến văn hóa Nhật bản và đời sống hằng ngày tại Nhật. Đặc biệt, từ vựng và ngữ pháp của các bài đọc này đều đi sát với giáo trình gốc minna no nihongo do đó người học sẽ dễ nắm bắt nội dung hơn đồng thời củng cố từ vựng và các điểm ngữ pháp đã học trong từng bài.

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 25 topiku みんなの日本語初級2 初級で読めるトピック25 viết về các đề tài rất gần gũi và quen thuộc: những cái nhất ở Nhật, thất bại của tôi, dự đoán cho thế kỷ 21, máy bán hàng tự động, các loài động vật, chiếc xe bay trên bầu trời… Hãy lựa chọn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 25 topiku để nâng cao khả năng đọc, để hiểu sâu hơn về cuộc sống tại Nhật và để mở rộng thêm cho 25 bài minna đã học.
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 – 25 Bài Đọc Topiku”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *